หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick:ตัวละครระดับ Top 5! สุดฮิต

จบไปแล้วกับ BMM League Season1 ไม่ว่าใครๆ ก็อยากขึ้นอันดับ 1 ให้ได้ แต่! การขึ้นเป็นที่สุดได้นั้น การจัดทีมก็สำคัญเช่นกัน วันนี้เราได้ทำการจัดอันดับตัวละครสุดเท่ ที่มาพร้อมสเตตัสสุดโหด ขนาดอันดับต้นๆ ยังเลือกใช้ โดยจัดอันดับจากผลโพลในกลุ่มคอมมูนิตี้ เกมเศรษฐี BluemarbleM (・ωー)~☆

 

🥇 อันดับที่ 1 🥇

เจ้าชายกบ (ถึงแม้ในระดับ S จะใส่ชุดจรเข้ก็ตาม) เป็นตัวละครที่น่ารักมากๆ จุดเด่นของเจ้าชายกบคือ เงินเริ่มต้นที่สูงถึง 81 และลูกเต๋าคริติคอลกับลัคกี้มีค่าสเตตัส 50 และ 55 นอกจากนี้สเตตัสของเจ้าชายกบ จะอยู่ในระดับ 66 ขึ้นไป ทำให้เป็นตัวละครที่น่าจับตามองมาก

 

🥈 อันดับที่ 2 🥈

ไรน์ มนุษย์หมาป่าตัวน้อย เป็นตัวละครที่สเตตัสสมดุลย์มากกกก เพราะสูงที่อย่าง แต่จุดเด่นของไรน์ที่คือส่วนลดต่างๆ มากมายสูงสุด 68 ลดเยอะจนสายช้อปไม่ควรพลาด!♥ สเตตัสเหล่านี้ ช่วยในการเซฟเงินทุนของเราไม่ว่าจะสร้างเมืองของเรา หรือยึดแลนด์มาร์คของศัตรู ก็ลดราคารัวๆ

 

🥉 อันดับที่ 3 🥉

ยูนะ เป็นตัวละครที่เราพบเจอได้ตั้งแต่แรกๆ เนื่องจากเธอเป็นผู้สอนในโหมดฝึกเล่น ไม่ได้แค่เป็นอาจารย์ แต่ก็เป็นนักทอยเต๋ามือทอง ที่มีสเตตัสลูกเต๋าคริติคอลสูงถึง 58 และส่วนลดค่าก่อสร้างกับยึดพื้นที่ ก็สูงถึง 68 ด้วยเช่นกัน  ความเล่นง่ายของตัวละคร การขึ้นมาเป็นที่ 3 ได้นั้นไม่ยากเลย

 

🏅 อันดับที่ 4 🏅

เฮเลนน่า นักตบวอลเลย์บอลสาวสวยสุดแซ่บ ที่มาพร้อมลูกเต๋าคริสูงถึง 62 คริกันรัวๆ เลือกช่องได้เลย!!นอกจากนี้ ส่วนลดต่างๆ ของเธอก็ไม่น้อยหน้าเลย เพราะส่วนลดของเธอก็เยอะเหมือนกัน ทั้งคริทั้งลด ดีขนาดนี้ไม่มีไว้ครอบครองได้ไง ♥

 

🏅 อันดับที่ 5 🏅

เฟลตเชอร์ ครูหนุ่มสุดฮอตที่มาพร้อมเงินเริ่มต้นสูง 88 ทุนมีเยอะพร้อมเปย์ แถมด้วยลูกเต๋าคริติคอล และลูกเต๋าลัคกี้ ก็ยังสูงอีก ทอยลูกเต๋าไม่มีพลาด เลือกทอยช่องที่ถูกใจได้ ดุจจับวาง ( ◉◞౪◟◉) นับว่าเป็นตัวละครที่สเตตัสดีมากๆ เหมาะกับสายเปย์เดินเทคเมืองได้สบายๆ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับตัวละครสุดฮิตทั้ง 5 อันดับมีตัวละครที่เพื่อนๆ เล่นอยู่หรือไม่? แต่ละคนก็มีสเตตัสที่หลากหลาย ควรเลือกให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของเรา หรือหากใครเป็นสายเกาหลี ตัวละครอินฟินิตี้ชาเลนจ์ ที่มาระเบิดความฮา ในเกมเศรษฐีของเรา ก็มีสเตตัสสุดโหดเช่นกัน มาเลือกตัวละครที่เหมาะกับคุณกันเถอะ!♥