กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

  • กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

    กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชบริการสินเชื่อรถอนุมัติง่ายมาก

    รายได้: ไม่กำหนดรายได้

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 5.57-27.69% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี

ทำไมใคร ๆ ถึงเลือกใช้บริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช?

มีสถาบันการเงินหลายแห่งที่มีบริการให้ขอสินเชื่อรถประเภทรถแลกเงิน krungsri car for cash ก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการดังกล่าว อาจกล่าวได้ว่าสำหรับปี 2565 ลูกค้าส่วนใหญ่ยังคงมาใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินกับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช เนื่องด้วยกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชมีจุดเด่นหลายประการ อาทิ ผู้สมัครได้รับวงเงินสูง คาร์ฟอร์แคชให้การอนุมัติไว รวมถึงดอกเบี้ยสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชยังต่ำอีกด้วย โดยถ้าเป็นกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรถยนต์ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.27 ต่อเดือน รถบิ๊กไบค์ดอกเบี้ยร้อยละ 0.39 ต่อเดือน และกรุงศรี car for cash สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยร้อยละ 1.85 ต่อเดือน ที่สำคัญสินเชื่อทุกประเภทในปี 2022 ให้ระยะเวลาผ่อนค่อนข้างนาน โดยรถยนต์ผ่อนได้ 84 เดือน รถบิ๊กไบค์ผ่อน 48 เดือน และรถมอตเตอร์ไซค์ผ่อนได้นาน 36 เดือน ยิ่งไปกว่านั้น คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็สามารถนำมาติดต่อกับทางกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้ แต่ถ้าให้ดีแนะนำว่าท่านควรผ่อนค่างวดให้ได้อย่างน้อยครึ่งหนึ่งเสียก่อนเพื่อไม่ให้รับภาระค่าใช้จ่ายมากเกินไป

 

อยากปิดหนี้บัตรเครดิต กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชช่วยได้

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตค่อนข้างแพง และเป็นหนี้ที่ใคร ๆ ก็อยากจัดการให้เสร็จสิ้น ทั้งนี้ ท่านสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีหรือไม่ก็กรุงศรีค่าร์ฟอร์แคชใกล้ฉันเพื่อขอสินเชื่อรถรีไฟแนนซ์ ซึ่งทางกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชนจะรวบรวมหนี้บัตรเครดิตให้เป็นหนี้ก้อนเดียวเพื่อจะได้มีดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งผู้สมัครบริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชยังเลือกระยะเวลาผ่อนคาร์ฟอร์แคชได้อีกด้วย อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอยู่ที่ร้อยละ 3.18 ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี วงเงินที่ได้รับอยู่ที่ร้อยละ 100 ของราคาประเมิน หากท่านมีคำถามตรงไหนสงสัยแนะนำให้สอบถามผ่านทางเบอร์โทรกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช 02-740-7400 หรือเข้าไปอ่านการสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้ใช้งานผ่านกระทู้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช pantip รวมถึงข้อมูลตามสื่อออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับ krungsri car for cash ก็ได้เช่นกัน

 

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช สินเชื่อบิ๊กไบค์มีกี่ประเภท?

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช สินเชื่อรถบิ๊กไบค์แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบโอนเล่ม และ krungsri car for cash แบบไม่โอนเล่ม โดยคาร์ฟอร์แคชแบบโอนเล่ม ผู้ขอสินเชื่อจะใช้งานรถได้ตามปกติ ผ่อนค่างวดแบบดอกเบี้ยคงที่ ซึ่งดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 4.5 – 15 ต่อปี พร้อมทั้งเลือกระยะเวลาผ่อนค่างวดได้นานสูงสุด 48 เดือน ในขณะที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบไม่โอนเล่ม ผู้สมัครจะใช้งานรถได้ตามปกติเช่นกัน แต่จะผ่อนอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งดอกเบี้ยอยู่ระหว่างร้อยละ 12 – 24 ต่อปี พร้อมทั้งเลือกระยะเวลาผ่อนค่างวดได้นานสุด 48 เดือน ดังนั้น ใครที่มีรถบิ๊กไบค์แต่ต้องการเปลี่ยนเป็นเงินสดผ่านสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช ก็อาจจะลองติดต่อธนาคารกรุงศรีแผนก krungsri car for cashดูเพื่อขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมก็ได้ เพราะกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินอันดับต้น ๆ ของประเทศผ่านประสบการณ์ยาวนานและมีฐานลูกค้าจำนวนมาก


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย