cimb สินเชื่อรถยนต์

  • cimb สินเชื่อรถยนต์

    ลงทะเบียน cimb สินเชื่อรถยนต์อนุมัติง่ายได้เงินเร็ว

    รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป หรือ 2 เท่าของค่างวด

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี

cimb สินเชื่อรถยนต์ ออโต้ แคช รับอายุรถ 10 ปี ให้วงเงินสูง

สินเชื่อรถ cimb ออโต้ แคช มีลักษณะคล้ายกับสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช โดยผู้สมัครผลิตภัณฑ์ cimb สินเชื่อรถยนต์ออโต้ แคช จะได้วงเงินสูงพร้อมทั้งได้รับผลอนุมัติcimb สินเชื่อรถยนต์ที่รวดเร็วโดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน cimb thai สินเชื่อรถยนต์ดังกล่าวรับรถที่มีการจดทะเบียนนานสุด 10 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.19  ต่อเดือน เมื่อลองคำนวณดูแล้วพบว่าเป็นเรทดอกเบี้ยที่พอรับได้สำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์ 2565 เอกสารที่จำเป็นต่อการลงทะเบียน ได้แก่ สำเนาบัตรประชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนย้อนหลังเกิน 2 เดือน และสำเนาบัญชีธนาคารประเภทออมทรัพย์ สำหรับคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อcimb สินเชื่อรถยนต์ออโต้ แคช ต้องสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี มีประสบการณ์ทำงานมาแล้วอย่างต่ำ 1 ปี มีรายได้ประจำอย่างน้อย 15000 บาทขึ้นไป และต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแหล่งที่มาของรายได้ ๆ ทั้งนี้ ท่านสามารถเช็คยอดสินเชื่อรถยนต์ cimb ได้ผ่านทางเจ้าหน้าที่หรือแอพ CIMB ซึ่งเป็นช่องทางเช็คยอดออนไลน์ของ cimb ออโต้นั่นเอง

 

cimb สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ช่วยให้มีรถใช้งานในราคาจับต้องได้

สินเชื่อรถยนต์ cimb รถใช้แล้วเป็นสินเชื่อที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเป็นเข้าของรถยนต์มือสองในราคาจับต้องได้ โดยรายละเอียดมีอยู่ว่าcimb สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ รับรถอายุมากสุด 19 ปี พร้อมระยะเวลาผ่อนนาน 72 งวด และไม่ต้องมีคนค้ำประกันในการกู้cimb สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่ดูลงตัวมาก ๆ ในปี 2022 นี้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ท่านสามารถตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ cimb ได้ผ่านทางแอพซีไอเอ็มบีหรือโทรศัพท์สอบถามข้อมูลผลการอนุมัติด้วยตัวเองที่เบอร์โทรศัพท์ 02-684-6500 สำหรับเงื่อนไขในการพิจารณาคุณสมบัติผู้ขอกู้ cimb สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ผู้สมัครต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 65 ปี มีอายุงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป มีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือน และสามารถให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแหล่งที่มาของรายได้ ๆ อย่างไรก็ตาม cimb thai สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วสามารถใช้คนมาค้ำประกันได้ในกรณีที่ท่านต้องการ

 

cimb สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วกับสินเชื่อออโต้ แคช ต่างกันอย่างไร?

cimb thai สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วกับcimb สินเชื่อรถยนต์ออโต้ แคช มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยcimb thai สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วเหมาะกับลูกค้าที่ลงทะเบียนขอสินเชื่อเพื่อไปซื้อรถยนต์มือสองเพื่อเอาไว้ใช้งาน ซึ่งถือว่าcimb สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วเป็นอีกทางเลือกที่ดีเพราะบางลูกค้าบางคนมีความจำเป็นต้องซื้อรถไว้ใช้งานแต่ก็ไม่อยากเสียเงินเยอะในการซื้อรถใหม่ ดังนั้น สินเชื่อรถยนต์ cimb รถยนต์ใช้แล้วจึงเป็นช่องทางที่น่าสนใจไม่น้อย ในขณะที่ cimb ออโต้ แคช จะเหมาะกับลูกค้าที่มีรถไว้ใช้งานอยู่แล้วแต่จำเป็นต้องใช้เงิน ดังนั้น cimb สินเชื่อรถยนต์ออโต้ แคช จึงสามารถเปลี่ยนรถของท่านให้เป็นเงินสดได้โดยท่านยังคงใช้งานรถได้ตามปกติ ในส่วนของรีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb อาจจะไม่ได้เป็นที่พูดถึงกันมากนัก แต่หากท่านอยากทราบรายละเอียดจริง ๆ สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถ cimb ได้เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นการติดต่อทางออนไลน์ก็ดีหรือติดต่อที่สาขาด้วยตัวเองก็ดี


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย