สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย

  • สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย

    สมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายที่ไหนดี? 2022

    รายได้: ไม่กำหนดรายได้

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี

    อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

ตัวอย่างสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายที่เชื่อถือได้

เงินกู้ในระบบถูกกฎหมายเป็นบริการเงินด่วนที่ทุกคนต่างอยากใช้บริการกันทั้งนั้นในปี 2022 แจ่ทว่าเงินกู้เหล่านี้ มีการตรวจสอบเครดิตบูโรของผู้กู้ส่งผลให้ผู้ขอกู้บางท่านไม่ผ่านอนุมัติ นั่นทำให้สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายหรือบริการสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรเป็นช่องทางไว้รองรับกลุ่มคนดังกล่าวแทน สิ่งที่แตกต่างระหว่างสินเชื่อในระบบเช็คบูโรกับสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายคือสินเชื่อเช็คบูโรจะให้วงเงินขอสินเชื่อที่มากกว่าและมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่า แต่สำหรับสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายจะให้วงเงินกู้น้อยกว่าและคิดดอกเบี้ยสูงกว่าเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อนั่นเอง ตัวอย่างของสินเชื่อ non-bank ไม่เช็คบูโร 2565 ที่เชื่อถือได้ เช่น สินเชื่อฟินนิกซ์ สินเชื่อไลน์บีเค สินเชื่อไมโครเครดิต (สินเชื่อทรู) สินเชื่อเงินทันเด้อ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อเงินติดล้อ ฯลฯ นอกจากนี้ คนที่กู้เงินไม่เช็คบูโรในปี 2565 ต้องตรวจสอบเงื่อนไขให้ดี เพราะการสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรบางแห่งกำหนดไว้ว่าลูกค้าต้องใช้สินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเพิ่มเติม

 

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายไมโครเครดิตทรู เชื่อถือได้มากกว่าเงินกู้นอกระบบ

ถ้าถามว่าในปัจจุบันยังพอมีสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสหรือมีบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลที่ไม่ตรวจสอบเครดิตบูโรบ้างไหม ตอบเลยว่า ‘มี’ ตัวอย่างเช่น สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายไมโครเครดิตทรู โดยเป็นผู้ให้บริการกู้เงินไม่เช็คเครดิตซึ่งช่วยให้ผู้ขอสินเชื่อได้รับเงินก่อนแล้วค่อยคืนทีหลัง ความน่าสนใจของสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย micro credit อยู่ตรงที่คุณสมบัติและเอกสารของผู้ใช้บริการเงินกู้ เพราะเพียงแค่ท่านเป็นลูกค้าทรูแบบรายเดือนและมีบัตรประชาชนเพียงแค่ใบเดียวก็ลงทะเบียนสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายได้เลย ส่วนวงเงินที่ท่านจะได้รับนั้นสูงสุดไม่เกิน 10000 บาท พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระนาน 3 เดือน ท่านสามารถลงทะเบียนผ่านทรูช้อปได้ทุงกสาขา แน่นอนว่าสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรไมโครเครดิตมีความน่าเชื่อถือและน่าไว้ว้างใจมากกว่าเงินกู้นอกระบบออนไลน์ที่เราไม่สามารถหาข้อมูลได้ และแม้ว่าสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายไมโครเครดิตจะไม่ได้เป็นสินเชื่อจากธนาคาร แต่ก็เชื่อมั่นได้ว่าปลอดภัยและถูกกฎหมายอย่างแน่นอน

 

ธนาคารไหนบ้างให้บริการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย?

ในปี 2565 ยังมีคนที่ต้องการทราบข้อมูลว่าสินเชื่อธนาคารไหนไม่เช็คเครดิตบูโร ซึ่งถ้าให้อธิบายจริง ๆ ก็คงต้องตอบว่าส่วนใหญ่แล้วธนาคารชั้นนำไม่ค่อยมีบริการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย เนื่องจากต้องคัดกรองคุณสมบัติและประวัติทางการเงินผู้ขอสินเชื่อมากพอสมควร ส่วนใหญ่สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายจะอยู่ในกลุ่มบริษัท non-bank มากกว่า ยกตัวอย่างสินเชื่อ non-bank ไม่เช็คบูโร 2565 เช่น บริษัทศรีสวัสดิ์ บริษัทเงินทันเด้อ บริษัทเงินติดล้อ แอพไลน์บีเค หรือแอพฟินนิกซ์ เป็นต้น อนึ่ง สินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรเหล่านี้ยังมีบริการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแอพบริษัทอีกด้วย ช่วยให้ลูกค้าได้รับวงเงินสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายเข้าบัญชีอย่างรวดเร็วและมีความปลอดภัย ข้อดีของการสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรอีกอย่างคือใช้เอกสารน้อยมาก ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เพียงเบอร์โทรศัพท์และบัตรประชาชนเป็นหลัก นอกจากว่าบริษัทใดต้องการคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันจึงค่อยมีการแจ้งลูกค้าให้ส่งเอกสารเพิ่มเติม


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย