สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

    สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครง่ายผ่านทางออนไลน์

    รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 19.99-25% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีต่างจากสินเชื่อธนาคารอื่นอย่างไร?

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหรือสินเชื่อบุคคลกรุงศรีเป็นเงินกู้ส่วนบุคคลที่มากไปด้วยความน่าเชื่อถือของปี 2565 เนื่องจากธนาคารกรุงศรีเป็นสถาบันการเงินชั้นของประเทศรวมถึงมีการอนุมัติในส่วนของการลงทะเบียนที่ค่อนข้างง่าย อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อสำหรับคนเงินเดือนน้อยก็ว่าได้ เพราะเพียงแค่ท่านมีรายได้ต่อเดือน 15000 บาทก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 ได้เลย หากถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีต่างจากธนาคารอื่นอย่างไร คงต้องบอกว่าสินเชื่อกรุงศรีมีจุดเด่นเรื่องของอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่แบ่งตามประเภทอาชีพของผู้สมัคร เช่น ผู้สมัครสินเชื่อที่เป็นพนักงานปจะจำจะได้รับดอกเบี้ยร้อยละ 9.99 ช่วง 3 เดือนแรก สำหรับพนักงานที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนดจะได้ดอกเบี้ยพิเศษร้อยละ 10.99 ในช่วง 12 เดือนแรก และเจ้าของกิจการที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ของกรุงศรีสินเชื่อบุคคลก็จะได้รับเรทร้อยละ 12.99 ในช่วง 12 เดือนเช่นกัน จะเห็นได้ว่าสินเชื่อธนาคารอื่น ๆ จะไม่ค่อยมีนโยบายดังกล่าว 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเหมาะกับการใช้งานแบบใด?

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ได้กำหนดวัตถุประสงค์ของการขอสินเชื่อในปี 2022 ไว้อย่างชัดเจนว่าผู้ลงทะเบียนบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีต้องเอาวงเงินไปใช้ด้านใด บางคนที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอาจจะเอาไว้หมุนเวียนค่ากินอยู่ในครอบครัว ในขณะที่อีกคนอาจกู้สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีเพื่อพัฒนาระบบซื้อขายสินค้าออนไลน์ของตนก็ได้ เรียกได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีค่อนข้างเปิดกว้างพอสมควร ท่านที่อยากกู้เงินธนาคารดังกล่าวสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอพธนาคารกรุงศรี แต่ถ้าใครประสบปัญหาสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน แนะนำให้ท่านเช็คสถานะคุณสมบัติส่วนตัวก่อนรวมถึงตรวจดูเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีว่าครบหรือไม่ เนื่องจากธนาคารให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนบุคคลอย่างมากเพราะมีผลต่อการพิจารณาอนุมัติวงเงินกรุงศรีสินเชื่อบุคคล สำหรับใครที่ตื่นเต้นและกลัวทำตัวไม่ถูกสามารถดูแนวทางการขอสินเชื่อจากเพื่อน ๆ ได้ผ่านกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip นอกจากนี้ หากว่าใครขอสินเชื่อแล้วแต่ว่ารอผลอนุมัติกรุงศรีนานกว่าปกติ ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ทันที

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีกี่ประเภท?

แม้ว่าทุกวันนี้ (ปี 2565) โลกออนไลน์เปิดกว้างให้เราหาข้อมูลสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำได้อย่างอิสระ แต่หลายคนยังคงติดปัญหาว่าควรสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี เพราะสินเชื่อของแต่ละธนาคารต่างมีข้อดีที่น่าพิจารณาทั้งนั้น สำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกลงทะเบียนใช้บริการที่ไหนดี ปี 2022 นี้ขอแนะนำให้ท่านได้ลองขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีดู เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นผลิตภัณฑ์การเงินที่มาจากสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ อย่างไรก็ดี สินเชื่อบุคคลกรุงศรีแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรี และบัตรเบิกถอนเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี โดยสินเชื่อบุคคลอย่างแรกนั้นผู้สมัครจะได้รับเงินก้อนทันทีและต้องชำระดอกเบี้ยตามเงื่อนไขที่กำหนด แต่บัตรกดเงินสดหากเราไม่ได้เบิกถอนเงินออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแต่อย่างใด ดังนั้น เราต้องดูว่าตนเองมีไลฟ์สไตล์และมีความพร้อมในการขอสินเชื่อรูปแบบใดมากกว่ากัน


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย