บัตรเครดิตกสิกรไทย

 • บัตรเครดิตกสิกรไทย

  บัตรเครดิตกสิกรไทยดีอย่างไรคุ้มค่าที่จะทำไหม?

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 16% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-80 ปี

ชี้เป้า 3 บัตรเครดิตกสิกรไทยสุดคุ้ม ที่ควรมีในปี 2022

ทุกวันนี้ แค่มีบัตรเครดิตติดกระเป๋าเอาไว้สักใบ ไม่ว่าจะใช้ หรือจ่ายอะไร ก็สะดวกสบาย และคล่องตัว ในบางครั้งมีโปรโมชันดี ๆ ดีลเด็ด ๆ มากมาย ให้เราได้ช้อปกันแบบเพลิน ๆ ยิ่งถ้าหากว่าเราเลือกบัตรเครดิตใบที่ตอบโจทย์ความต้องการ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของเราแล้วด้วยนั้น มีแต่คุ้มกับคุ้มอย่างแน่นอน และหนึ่งในบัตรเครดิตที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในเวลานี้ อย่าง “บัตรเครดิตกสิกรไทย” ที่มีข้อดี คือ สมัครง่าย มีบัตรให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ เติมน้ำมัน หรือจะบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด แต่ถ้าหากว่าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ในวันนี้ เราได้คัดสรรบัตรเครดิตกสิกร Pantip รีวิวว่าควรมีในปี 2565 มาแนะนำให้กับคุณ

 

MasterCard Titanium รับเครดิตเงินคืนหนำใจ ใช้จ่ายคล่องตัว

เพิ่งก้าวเข้าสู่ปีใหม่กันได้ไม่เท่าไหร่ อีกแค่ไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความรัก อย่างวันวาเลนไทน์กันแล้ว สำหรับสาวกบัตรเครดิตกสิกรไทยคนใดที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเพื่อไว้ช้อปปิ้ง ซื้อของขวัญแทนใจให้กับคนรัก แต่ไม่รู้ว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ หรือจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี เราขอแนะนำให้รู้จักกับ “บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียมกสิกรไทย” ตัวท็อปบัตรเครดิต Cash Back ที่คุณไม่ควรพลาด

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตกสิกรไทยมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียม

 • รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายที่สถานีบริการน้ำมัน, ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารที่ร่วมรายการ
 • รับเครดิตเงินคืน 0.25% เมื่อใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ
 • ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 • ประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท
 • ประกันแพ้วัคซีน COVID-19 คุ้มครองสูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียมกสิกรไทย (KBank MasterCard Titanium) จะช่วยให้คุณได้รับเครดิตเงินคืนในทุก ๆ การใช้จ่าย โดยรับเครดิตเงินคืนเลยทันที 1% เมื่อเติมน้ำมัน หรือซื้อสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่เพียงเท่านั้น บัตรเครดิตกสิกรไทยใบนี้ ยังมีบริการผ่อนชำระสินค้า ให้คุณได้ช้อปสินค้าที่ต้องการได้อย่างสบายใจ ผ่อนจ่ายเพียง 0% เท่านั้นเอง

 

Kbank – Shopee ช้อปโปรดี สะสมคะแนนได้ทั้งปี ไม่ต้องรอ Flash Sale

สำหรับสายช้อปแล้ว บัตรเครดิตไม่ได้เป็นเพียงตัวช่วยในการซื้อสินค้าในเวลาที่ต้องการเท่านั้น แต่ยังได้รับสิทธิพิเศษดี ๆ อีกมากมาย ทั้งส่วนลด คะแนนสะสม และเครดิตเงิน หากนักช้อปคนใดที่ยังลังเลไม่รู้ว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ หรือจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ในวันนี้ เราจะมาแนะนำ “บัตรเครดิต Kbank Shopee Credit Card” บัตรเครดิตกสิกรไทยที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายของคุณคุ้มค่า ช้อปสินค้าได้อย่างเพลิดเพลินโดยที่ไม่ต้องรอแฟลชเซลล์

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตกสิกรไทย Shopee

 • เมื่อใช้จ่ายที่ Shopee Thailand
  • รับ K Point สูงสุด 10 เท่า
  • รับ Shopee Coins คืนสูงสุด 50 Coins ต่อเดือน
  • รับโค้ด Shopee Free Shipping (ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ)
  • รับโค้ดส่วนลด สูงสุดถึง 150 บาท
 • ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 • ประกันแพ้วัคซีน COVID-19 คุ้มครองสูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตรเครดิต Kbank – Shopee Credit Card บัตรเครดิตกสิกรไทยช้ที่ออกแบบมาเพื่อขาช้อปที่เป็นสาวกของ Shopee มาพร้อมด้วยส่วนลด และโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ให้คุณสนุกไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องค่าส่ง บัตรเดียวได้ทั้ง K Point และ Shopee Coins ให้คุณเอนจอยกับการสะสมคะแนนได้แบบจัดเต็มทุกการใช้จ่ายเลยทีเดียว

 

Platinum กสิกรไทย อิสระทุกการใช้จ่าย กับชีวิตที่ไร้ขีดจำกัดทางการเงิน 

ท่ามกลางวิถีชีวิตแบบ New normal ในยุคของสังคมไร้เงินสด บัตรเครดิตได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้วก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะทำบัตรเครดิตใบแรกไว้ใช้จ่าย อาจจะสับสนไม่รู้ว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ หรือว่าควรจะเลือกบัตรแบบไหนดี ไม่ต้องกังวลไป เพราะในวันนี้เรามี “บัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรไทย” บัตรใบแรกยอดนิยมของคนไทยมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตกสิกรไทย แพลทินัม

 • รับ 1 คะแนน K Point ทุกการใช้จ่าย 25 บาท
 • ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 • ประกันซื้อสินค้าออนไลน์ คุ้มครองสูงสุด 3,000 บาทต่อปี
 • ประกันแพ้วัคซีน COVID-19 คุ้มครองสูงสุด 1.5 ล้านบาท
 • บริการ Miracle Lounge ฟรี 2 ครั้งต่อปี

บัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรไทย (KBank Platinum) เป็นบัตรเครดิตกสิกรไทยที่จะมอบอิสระทางการเงินให้กับคุณได้แบบไร้ขีดจำกัด จัดเต็มไปด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ๆ ที่พร้อมจะตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิตให้กับคุณได้อย่างครบวงจร หากไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 2565 ให้บัตรแพลทินัมใบนี้ เป็นคำตอบของคุณ

 

บัตรเครดิตกสิกรวงเงินเดียวกันไหม? บัตรเครดิตกสิกรไทยทุกใบมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ซึ่งถ้าหากว่าใครที่ใช้จ่ายไปสักพัก แล้วรู้สึกว่าวงเงินไม่เพียงพอ ก็สามารถทำการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน K PLUS และ K-Contact Center 02-8888888 

 


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย