citibank บัตรเครดิต

 • citibank บัตรเครดิต

  สมัคร citibank บัตรเครดิตได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 16% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี

Citibank บัตรเครดิตที่ตอบรับทุก Lifestyle ได้อย่างครอบคลุม

บัตรเครดิต Citi ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความทันสมัย บวกกับการดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุมทุกสถานะการเงิน รวมไปถึงโปรโมชั่นใหม่ ๆ ให้ผู้ถือบัตรได้รับความสะดวกสบายจากสิทธิพิเศษมากมายตลอดทั้งปี และสำหรับใครที่สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิต Citibank แต่ก็ยังลังเลอยู่ว่าตัวเองควรจะเลือกสมัครบัตรเครดิต Citibank อันไหนดี เพราะบัตรเครดิตของซิตี้แบงก์ทุกใบต่างก็น่าสนใจไปหมด และเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตใบที่ใช่ และตรงใจได้ง่ายขึ้น ในวันนี้เรามี Top Citibank บัตรเครดิตในปี 2022 มาฝากให้กับคุณ ส่วนจะมีกี่แบบ กี่ใบ หรือบัตรเครดิต Citibank ใบไหนจะน่าพกพาไว้ติดกระเป๋าบ้างนั้น ตามไปดูพร้อม กันเลย

 

Citibank บัตรเครดิต Cashback ยิ่งใช้จ่าย ยิ่งได้รับเงินคืน

ด้วยสถานการณ์ของ Covid-19 ทำให้เทศกาลต่าง ๆ ในช่วงที่มา ค่อนข้างที่จะเงียบเหงา แต่เทศกาลแห่งความรักที่ใกล้จะถึงนี้ หลายคนคงมีแผนที่จะซื้อของขวัญแทนใจดี ๆ เพื่อมอบให้กับคนรักในวันพิเศษ เราจึงอยากจะขอแนะนำ “บัตรเครดิต Citi Cashback” บัตร Citibank ผ่อนสินค้าที่จะช่วยให้คุณช้อปของขวัญวันวาเลนไทน์ได้อย่างคุ้มค่า พร้อมรับเครดิตเงินคืน

สิทธิประโยชน์ Citibank บัตรเครดิต Cashback

 • รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายค่าบริการรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และ Cafe Amazon
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab และ Watsons
 • รับเครดิตเงินคืน 1% ในหมวดการใช้จ่ายอื่น ๆ
 • รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกสาขา ทั่วประเทศ

บัตรเครดิต Citi Cashback เป็นบัตรเครดิต Citibank ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับคนที่มีไลฟ์สไตล์ในเมือง โดยเฉพาะผู้ที่ใช้บริการ MRT หรือ BTS เป็นประจำ ทุกครั้งที่มีการใช้จ่าย รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเลยทันที พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษดี ๆจาก Citibank บัตรเครดิตที่มีตลอดทั้งปี และบริการแบ่งชำระ 0% ให้คุณได้ผ่อนสินค้าที่ต้องการได้สบาย ๆ นานสูดถึง 10 เดือนอีกด้วย

 

Citi Reward รับคะแนนสะสม แลกรางวัลได้ตลอดทั้งปี

ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อสินค้าอยู่หน้าร้าน หรือช้อปออนไลน์อยู่บ้าน ก็สามารถช้อปสินค้าโปรดี ๆ ดีลเด็ด ๆ อย่างเพลิดเพลินได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณมี “บัตรเครดิต Citi Reward” ที่มาพร้อมด้วยคะแนนสะสมแบบไม่มีสิ้นสุด บัตร Citibank ผ่อนสินค้าที่จะช่วยเติมเต็มความสนุกให้กับทุกการใช้จ่ายให้กับคุณ

สิทธิประโยชน์ Citibank บัตรเครดิต Reward

 • รับคะแนน Citi Rewards 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านออนไลน์ และ e-Wallet
 • รับคะแนน Citi Rewards 5 เท่า ในหมวดร้านอาหาร การท่องเที่ยว และสกุลเงินต่างประเทศ
 • รับคะแนน Citi Rewards 2 เท่า ในการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ
 • รับเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกสาขา ทั่วประเทศ

บัตรเครดิต Citi Reward เป็นบัตรเครดิต Citibank ที่เหมาะสำหรับคนที่รักในการสะสมพอยท์มาก ๆ เลยทีเดียว เพราะคุณจะได้รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ดไปสะสมได้อย่างจุใจสูงสุดถึง 5 เท่า เมื่อช้อปออนไลน์ที่ Shopee, Lazada และ Rabbit LINE Pay แถมคุณยังจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า พิเศษในเดือนเกิดของคุณอีกด้วย คะแนนจัดเต็มจุใจขนาดนี้ เห็นทีว่านักสะสมแต้มต้องรัก Citibank บัตรเครดิตใบนี้อย่างแน่นอน

 

Citi Lazada ช้อปสนุก จุใจ แคมเปญไหนก็คุ้มค่า

เทศกาลแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ใกล้เข้ามาอีกแล้ว กับ Lazada 2.2 Double Sale แคมเปญที่รวมดีลสินค้าสุดคุ้ม จากร้านมากมาย ให้คุณได้ช้อปสินค้ากับแบบจุใจต้อนรับตรุษจีน และวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าอยากจะช้อปแบบฟิน ๆ ก็ต้องมี “บัตรเครดิต Citi Lazada” บัตร Citibank ผ่อนสินค้าที่จะช่วยให้คุณช้อปสินค้ากับ Lazada ได้อย่างเพลิดเพลิน

สิทธิประโยชน์ Citibank บัตรเครดิต Lazada

 • รับคะแนน Citi Rewards 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ Lazada Thailand
 • รับคะแนน Citi Rewards 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายใน Lazada MegaCampaign
 • รับคะแนน Citi Rewards 3 เท่า ในหมวดสุขภาพ และแฟชั่น
 • รับคะแนน Citi Rewards 3 เท่า ในหมวดการท่องเที่ยว
 • รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% ทุกหมวดใน Lazada Thailand
 • รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อซื้อสินค้าใน LazMall

บัตรเครดิต Citi Lazada เป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อให้สายช้อปปิ้งใช้จ่ายกันแบบฟิน ๆ ได้ถ้วนหน้า ขอบอกเลยว่าหากคุณสาวก Lazada มี Citibank บัตรเครดิตใบนี้ติดตัวเอาไว้ ยังไงก็คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ขนมาแบบเต็มแม็กซ์ ทั้งคะแนนสะสม และส่วนลดสินค้า ให้คุณได้เอนจอยไปกับการสะสม Citi Rewards แลกของรางวัลได้มากมาย หรือจะแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนก็ได้ เติมเต็มทุกความสุข เพิ่มความสนุกในการช้อปปิ้งให้กับคุณได้อย่างลงตัว

 

บัตรเครดิต Citibank ดีไหม? ทุกคนคงได้คำตอบของคำถามนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย Citibank บัตรเครดิตทั้งหมดที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ นอกจากจะเป็น Top 3 ในปี 2565 ที่ควรมีติดไว้ในกระเป๋าแล้ว บัตรทุกใบยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกอีกด้วย หากใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตของซิตี้แบงก์อยู่ในมือแล้วละก็ อย่ารอช้า เลือกบัตรที่ใช่ และสมัครบัตรเครดิต Citibank ออนไลน์ด้วยตัวเองได้เลยที่ Citibank.co.th


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย