ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

  • ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

    สมัครธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ได้วงเงินเท่าไหร่?

    รายได้: ไม่กำหนดรายได้

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 6.98-26.10% ต่อปี

    อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์มีผลิตภัณฑ์ใดบ้าง 2565

เมื่อกล่าวถึงธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์คงมีหลายคนตั้งคำถามว่าธนาคารเกียรตินาคินดีไหม เพราะโดยส่วนใหญ่คนมักจะไปขอสินเชื่อกับธนาคารชั้นนำแห่งอื่น เช่น ธนาคารกรุงศรีสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช แต่ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินเป็นบริการสินเชื่อรถที่มีคุณภาพและให้การบริการที่เป็นธรรม ในปี 2565 นี้ ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ได้รวบรวมบริการไว้หลายประเภทเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีวัตถุประสงค์ต่างกัน อาทิ ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์มือสอง เกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อคาร์ควิกแคชแบบโอนเล่มและแบบไม่โอนเล่ม นอกจากนี้ ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ยังมีประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์อีกด้วย ในส่วนของบริการรีไฟแนนซ์ที่หลายคนสงสัยว่ารีไฟแนนซ์เกียรตินาคินผ่านยากไหม บอกได้เลยว่าไม่ยาก เพียงแค่ผู้สมัครมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีถิ่นที่อยู่อาศัยในประเทศไทยรวมถึงต้องมีเอกสารตามที่เงื่อนไขสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินระบุไว้

 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ คาร์ควิกแคชแบบโอนเล่มดีอย่างไร?

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ pantip อาจเป็นหนึ่งในกระดานสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้ใช้บริการสินเชื่อรถกับทางเกียรตินาคิน อนึ่ง ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์มีบริการหลายประเภทด้วยกัน และธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์คาร์ควิกแคชแบบโอนเล่มก็เป็นอีกบริการที่น่าสนใจในการขอสินเชื่อสำหรับปี 2022 จุดเด่นของสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินคาร์ควิกแคชแบบโอนเล่มคือให้วงเงินด่วนสูงถึงร้อยละ 150 ของราคาประเมินรถ หรือไม่เกิน 5 ล้านบาท ผู้ขอสินเชื่อผ่อนได้นาน 72 เดือน แม้ว่ารถของท่านกำลังผ่อนอยู่ก็สามารถลงทะเบียนเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ได้เหมือนกัน ยิ่งไปกว่านั้น ท่านสามารถเช็คผลอนุมัติเกียรตินาคินผ่านช่องทางออนไลน์หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-165-5555 ซึ่งใช้เป็นเบอร์เดียวกับไฟแนนซ์เกียรตินาคินเบอร์โทรได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าใครที่ไม่ประทับใจธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์คาร์ควิกแคชแบบโอนเล่ม ก็สามารถอลงใช้บริการสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินคาร์ควิกแคชแบบไม่โอนเล่มดูก็ได้

 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ คาร์ควิกแคชแบบไม่โอนเล่ม ให้เงินไว

นอกจากธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์คาร์ควิกแคชแบบโอนเล่มแล้ว ยังมีสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินคาร์       ควิกแคชแบบไม่โอนเล่มที่น่าสนใจไม่แพ้กัน สำหรับรายละเอียดของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์คาร์ควิกแคชแบบไม่โอนเล่มเป็นสินเชื่อรถที่อนุมัติเงินด่วนไวมาก ผู้สมัครลงทะเบียนสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 84 งวด ไม่ต้องเสีย VAT ไม่ต้องตรวจสภาพรถ ทั้งนี้ รถยนต์ที่สามารถนำมาขอสินเชื่อได้ต้องเป็นรถยนต์ที่ผ่านการชำระค่างวดหรือปลอดภาระหนี้แล้วนั่นเอง อายุรถยนต์ไม่เกิน 20 ปี และธนาคารจะรับรถยนต์ทุกประเภทเว้นแต่รถบรรทุกและรถมอเตอร์ไซค์ ในส่วนของคุณสมบัติผู้ลงทะเบียนเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้ 15000 ต่อเดือนขึ้นไป มีประสบการณ์ทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป และเป็นเจ้าของรถยนต์โดยชอบตามกฎหมาย เอกสารที่จำเป็นต่อการลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินคาร์ควิกแคชแบบไม่โอนเล่ม ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก สำเนา Statement ย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารแสดงรายได้


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย