สินเชื่อรถ scb

  • สินเชื่อรถ scb

    ขอสินเชื่อรถ scb ใช้เอกสารอะไรบ้างและกี่วันอนุมัติ?

    รายได้: ไม่กำหนดรายได้

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ตามประกาศธนาคารกำหนด(คำนวณแบบรายงวด)

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อรถ scb My Car My Cash ได้ทั้งเงินและยังใช้งานรถได้ตามปกติ

สินเชื่อรถ scb หรือสินเชื่อรถยนต์ scb My Car My Cash มีความหมายง่าย ๆ คือสินเชื่อรถแลกเงินนั่นเอง ข้อดีของสินเชื่อรถ scb My Car My Cash คือช่วยให้ท่านที่ลงทะเบียนได้วงเงินใช้จ่ายอเนกประสงค์ในขนะที่ยังมีรถยนต์ไว้ใช้งานตามปกติ ในปี 2565 นี้ scb สินเชื่อรถ My Car My Cash ให้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนแสนละ 58 บาทต่อวัน พร้อมทั้งผ่อนได้นาน 84 เดือน นอกจากนี้ สินเชื่อรถ scb ดังกล่าวยังรับรถที่มีอายุมากถึง 15 ปี อีกทั้งรถที่กำลังผ่อนอยู่ก็สามารถนำมาลงทะเบียนใช้บริการ scb สินเชื่อรถยนต์ My Car My Cash ได้ คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อรถ scb ต้องเป็นลูกค้าประเภทบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีสัญชาติไทย มีถิ่นที่อยู่อาศัยในประเทศไทย และมีกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของรถยนต์ที่นำมาสมัครสินเชื่อ สำหรับกรณีที่มีคนค้ำประกัน ผู้ค้ำประกันต้องเป็นคนไทยและอาศัยอยู่ในประเทศไทย อาจกล่าวได้ว่าปี 2022 นี้ ใครกำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงิน แนะนำให้ลองมาใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ scb My Car My Cash ดูกันสักครั้ง

 

สินเชื่อรถ scb (รถใช้แล้ว)

ธนาคาร scb หรือธนาคารไทยพาณิชย์มีบริการสินเชื่อรถ scb ประเภทสินเชื่อรถใช้แล้วหรือรถยนต์มือสอง โดยสินเชื่อรถ scb รถยนต์ใช้แล้วเหมาะกับคนที่กำลังมองหารถยนต์มือสองเอาไว้ใช้งาน เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ scb ดังกล่าวเพราะธนาคาร scb ให้วงเงินสูงถึง 90% ของราคาประเมินพร้อมกับมีระยะเวลาผ่อนดอกเบี้ยสินเชื่อรถนานถึง 72 เดือน ผู้ที่ท่านสนใจต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี อีกทั้งต้องมีถิ่นที่อยู่อาศัยภานในประเทศไทย เอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อรถใช้แล้ว ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน/สำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ สำหรับใครที่สนใจรถมือสองแต่ไม่รู้ว่าสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี แนะนำเลยสำหรับสินเชื่อรถ scb รถใช้แล้ว อย่างไรก็ดี ธนาคาร scbไม่ได้มีเพียงแค่บริการสินเชื่อรถใช้แล้วเท่านั้น ทว่ายังมีบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ scb สินเชื่อรถใหม่ และสินเชื่อรถแลกเงินอีกด้วย

 

สินเชื่อรถ scb (สินเชื่อรถใหม่)

สินเชื่อรถ scb สินเชื่อรถใหม่ ช่วยให้ท่านสามารถลงทะเบียนเป็นเจ้าของรถใหม่ป้ายแดงได้ไม่ยาก ที่สำคัญสินเชื่อรถ scb สินเชื่อรถใหม่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน นอกจากนี้ ผู้สมัครสินเชื่อรถยนต์ scb ยังผ่อนชำระดอกเบี้ยสินเชื่อรถแบบคงที่ได้นานถึง 84 งวด หากท่านสนใจสามารถตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นได้เลยว่าตนเองมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปีหรือไม่ และตนเองมีภูมิลำเนาอาศัยอยู่ในประเทศไทยหรือเปล่า หากมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขธนาคาร scb ก็ผ่านขั้นตอนแรกได้แล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการจัดส่งเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อรถ scb ได้แก่ สำบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ scb สินเชื่อรถยนต์คันใหม่สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่เบอร์ 0-2777-7777 ไม่ว่าจะเป็นคำถามเกี่ยวกับดอกเบี้ยสินเชื่อก็ดี ขั้นตอนเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ก็ดี หรือคำถามอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย