หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

อัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ Patch 1.0.3.1 ของใหม่เพียบบบ !

      ชาวเกมเศรษฐี Blue Marble M จะได้พบกับแพทช์อัพเดตครั้งใหญ่ ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ในเกมที่ผ่านมา เพื่อการเล่นเกมที่ดีขึ้น และยังเพิ่มระบบใหม่ๆ เข้ามาอีกเพียบ พร้อมเสิรฟความสนุกทุกกระดานของเกมเศรษฐี ทั้ง ระบบ Black Market ตลาดมืดที่ขายไอเทมเจ๋งๆ ระบบ Voice Chat สื่อสารด้วยเสียง คุยกับเพื่อนได้สนุกทุกวัน, ระบบ Marble Shock ที่จะช่วยทำให้เกมจบเร็วขึ้น รวมไปถึง OOPArt เครื่องรางระดับหายาก ที่จะทำให้การเล่นเกมเศรษฐี Blue Marble M เต็มไปด้วยความสนุกแบบไม่มีอั้น โดยแพทช์นี้จะเข้ามาในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ แต่ละระบบใหม่ จะเด็ดแค่ไหน เรามีมาให้ส่องกันก่อนใครๆ ตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยจ้า

 

ระบบ Black Market

อยากได้ไอเทมเจ๋งๆ ให้มาทางนี้ ! เพราะระบบ “Black Market หรือ ตลาดมืด” จะทำให้เพื่อนๆ สามารถซื้อไอเทมลับแบบไม่ลับอีกต่อไปได้ทันที ซึ่งตลาดมืดนี้ในแต่ละวันที่เปิดขาย จะมีเวลาให้ขายในเวลาจำกัดเท่านั้น ! แต่ขึ้นชื่อว่าแหล่งรวมของเด็ดก็ใช่ว่าจะเข้าได้ง่ายๆ เพราะจะต้องผ่านเควสของ Black Market ให้ได้ก่อน ถึงจะเปิดตลาดมืดให้เราได้เลือกช้อปปิ้งกันอ่านต่อได้ที่ : https://www.bmm.in.th/main/guides/148

🎲---------------------------------------------------------------------------🎲

ระบบ Voice Chat

ได้เวลาคุยกันให้ไฟแลบ กับระบบสนทนาด้วยเสียง ที่เอาไว้ใช้พูดคุยกับเพื่อนร่วมทีม เฉพาะในโหมด TEAM และแบบสร้างห้องเล่นกับเพื่อนเท่านั้น ! ทำให้ต่อจากนี้ไปการแข่งขันในโหมด TEAM อยากจะให้เพื่อนสร้างแลนด์มาร์ค หรือเดินไปลงเมืองไหนๆ ก็นัดแนะวางแผนกันได้ทันที ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป >__<อ่านต่อได้ที่ : https://www.bmm.in.th/main/guides/149

🎲---------------------------------------------------------------------------🎲

ระบบ Marble Shock

อีกหนึ่งระบบที่จะทำให้การแข่งขันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจยิ่งขึ้น กับ Marble Shock ระบบที่จะปรากฎในโหมด PvP แบบ 3VS และแบบ TEAM โดยในทันทีที่มีผู้เล่นล้มละลาย Marble Shock จะปรากฎขึ้น พร้อมปรับค่าผ่านทางในเมืองทั้งหมดเพิ่มเป็นสองเท่า หรือ x2 นั่นเอง

โดยระบบ Marble Shock จะทำให้เกมแข่งขันจบไวขึ้น (และคนล้มละลายไปคนแรกจะได้ไม่ต้องรอนานไง) เพราะจะมีผู้เล่นทยอยล้มละลายกันไป เพราะทนพิษความร่ำรวยและค่าผ่านทางมหาโหดของฝ่ายตรงข้ามไม่ได้ ฮ่าๆๆๆ

อ่านต่อได้ที่ : https://www.bmm.in.th/main/guides/150

🎲---------------------------------------------------------------------------🎲

2 เครื่องรางใหม่ ที่จะนำมาสู่ชัยชนะ!

เครื่องรางใหม่ บอกเลยว่าเด็ดมาก เพราะเป็นเครื่องรางระดับหายาก โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถของเครื่องรางที่บอกเลย...ของมันต้องมี จะมีให้สะสมกันเร็วๆ นี้เท่านั้น !!

***ทั้งนี้ เครื่องรางที่นำโชว์ให้ดูนั้น จะผ่านการตีบวกขั้น +7 แล้ว ส่งผลให้ความสามารถสูงกว่าเครื่องรางที่ยังไม่ได้ตีบวก***

กระถางธูปศิลาดล (มีระดับ M และ R)

ความสามารถ : เมื่อทอยลูกเต๋าได้ดับเบิ้ล 3 ครั้ง ไปยังท่องอวกาศทันที! (โอกาส 45-60% ที่เลเวลเต็ม)สร้อยคอกางเขน (มีระดับ M และ R)

ความสามารถ : ได้รับทองเพิ่มขึ้น (+ 30-40% ที่เลเวลเต็ม) เมื่อจบเกม

อ่านต่อได้ที่ : https://www.bmm.in.th/main/news/151

 

อัพเดตแบบจัดเต็มๆ จริงๆ ทั้งระบบ Black Market ที่ต่อจากนี้ไปจะหาวัตถุดิบดีๆ หรือชิ้นส่วนฮีโร่ รวมไปถึงไอเทมอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงระบบ Voice Chat ที่ทำให้สามารถสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ โดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งพิมพ์อีกต่อไป ~