สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

  • สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

    ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลรับดอกเบี้ยสุดคุ้ม

    รายได้: ไม่กำหนดรายได้

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมีเงื่อนไขอย่างไรบ้างที่เราต้องรู้?

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นเงินกู้จากสถาบันการเงินประเภท non-bank โดยสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเจาะกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มเกษตรกรและผู้มีรายได้น้อยเป็นหลัก หากถามว่าดีไหม? คงตอบว่าดี เพราะชาวบ้านตาดำ ๆ จะได้มีเงินหมุนได้ผ่านการกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ในปี 2022 ท่านที่ต้องการกู้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลควรรู้เงื่อนไขว่าตนเองต้องเป็นลูกค้าบริษัทมาก่อนรวมถึงต้องมีประวัติการชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลที่ดีในระดับหนึ่ง สำหรับเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อ ได้แก่ สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้และคนค้ำประกัน รวมถึงสำเนาบัตรประชาชนทั้งของผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลและคนค้ำประกัน ในเบื้องต้น หากใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลหรือรายละเอียดสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล แนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่เบอร์ 02-483-8888 โดยท่านสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ในเรื่องที่สงสัยได้ เช่น เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง? หรือกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลผ่านทางออนไลน์ได้ไหม?

 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลต่างจากสินเชื่ออื่น ๆ ของบริษัทอย่างไร?

ตามการรีวิวของผู้ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลรวมถึงข้อมูลในเว็บไซต์เมืองไทยแคปปิตอล 2565 พบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมีความแตกต่างจากสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลประเภทอื่น ๆ โดยสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลจะอนุมัติวงเงินให้แก่ผู้ขอสินเชื่อคนละไม่เกิน 10000 บาท และคนที่ลงทะเบียนได้ต้องเป็นลูกค้าบริษัทมาแล้วระยะหนึ่ง แต่สำหรับสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่ไม่ใช่สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลส่วนมากจะให้วงเงินมากกว่าสินเชื่อบุคคล เพราะมีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั่นเอง เช่น สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถสำหรับการเกษตร และสินเชื่อโฉนดที่ดิน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น วงเงินที่ผู้ลงทะเบียนได้รับก็ไม่ได้หมายความว่าต้องได้เท่ากันเสมอไป เพราะบริษัทจะพิจารณาสภาพรถรวมถึงประเมินราคาที่ดินของลูกค้าแต่ละคน อนึ่ง หากตั้งคำถามว่าควรกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีที่เหมาะกับผู้มีรายได้น้อย? ก็อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ควรเก็บมาพิจารณา หรือหากใครต้องการเงินด่วนที่รวดเร็ว การใช้แอพเงินกู้ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ

 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลผ่อนได้นานกี่งวด มีค่าธรรมเนียมไหม?

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อที่ให้ผู้ขอสินเชื่อผ่อนได้นานถึง 24 งวด หรือ 24 เดือน อีกทั้งเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลยังไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ อีกด้วย นับว่าเป็นสถาบันการเงินที่ยืดหยุ่นพอสมควร หากว่ากันตามตรงแล้วน้อยคนนักที่จะกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลไม่ผ่าน เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลถูกริเริ่มขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีฐานรายได้น้อยและขอสินเชื่อธนาคารไม่ผ่านเป็นหลัก นอกจากนี้ หากท่านใดชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลสม่ำเสมอก็ยังมีโอกาสได้รับวงเงินเพิ่มอีกด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง กล่าวคือ ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลต้องนำสำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนของตนเองพร้อมด้วยคนค้ำประกันมาติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล ในส่วนของวงเงินสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ผู้ลงทะเบียนจะได้รับวงเงินไม่เกินคนละ 10000 บาท แม้ว่าจะไม่ใช่จำนวนเงินมากมายอะไร แต่ก็ช่วยเสริมสภาพคล่องในสถานการณ์ ณ ปัจจุบันได้เป็นอย่างดีไม่น้อยไปกว่าสถาบันการเงินแห่งอื่นเลย


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย