สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

  • สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

    สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สินเชื่อเงินสดอนุมัติง่ายมาก

    รายได้: 30,000 บาทขึ้นไป

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 25-59 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เกิดขึ้นได้อย่างไร?

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นผลิตภัณฑ์การเงินของบริษัทศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล จำกัด จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คือเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่ให้วงเงินมากสุดไม่เกิน 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เกิดขึ้นมาเพราะบริษัทเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่อยากขอสินเชื่อบุคคลที่มีดอกเบี้ย เดิมทีนั้นบริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการด้านสินเชื่อรถและสินเชื่อที่ดินเป็นหลัก จึงกล่าวได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานมานี้ และคาดว่าในปี 2022 จะมีผู้สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกันมากขึ้น เพราะทุกวันนี้โลกกำลังเข้าสู่บุคเงินเฟ้อในขณะที่รายได้ของประชากรไม่ได้เพิ่มสูงขึ้น หมายความว่าหลายคนต้องจ่ายมากขึ้นแต่กลับได้รับสินค้าปริมาณน้อยลง ซึ่งไม่เป็นผลดีแน่ ๆ ดังนั้น การขอสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวจึงเป็นตัวเลือกที่ควรพิจารณา เพราะถ้าไปเลือกกู้สินเชื่อนอกระบบ ถึงแม้จะมีเงื่อนไขที่ดูดีกว่า แต่เราต้องเสียดอกเบี้ยมากกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์และเสี่ยงต่อการโดนหลอก เช่นนี้ก็ไม่คุ้มแล้ว

 

ใครบ้างที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้?

ใครที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แล้วอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวในปี 2565 ท่านต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 25 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 60 ปี มีอาชีพพนักงานประจำที่มีรายได้ 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ผ่านช่วงทดลองงานมาแล้วและมีอายุงานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไป สำหรับคนที่ถามเข้ามาว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง ในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะให้ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารอย่างน้อย 3 เดือนย้อนหลัง และสำเนาบัญชีเงินฝากในหน้าแรก ความน่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยต่ำและคิดแบบลดต้นลดดอก ช่วยให้ผู้กู้สามารถปิดหนี้ได้เร็วขึ้นเมื่อมีเงินก้อนครบตามจำนวนที่ทำสัญญากันไว้ หากท่านใดไม่ทราบว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม กล่าวได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติไม่ยากเลย หรือท่านจะลองอ่านรีวิวในกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip เพื่อเป็นสิ่งยืนยันก็ได้เช่นกัน

 

ช่องทางชำระค่างวดสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์คือสโลแกนของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ แม้ว่าจะเพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน แต่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กลับดูมีความน่าสนใจและมีแนวโน้มที่ลูกค้าใหม่ ๆ จะเข้ามาสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกันมากขึ้น เนื่องจากการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวให้วงเงินที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยสถาบันการเงินทั่วไป โดยผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะได้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ ที่สำคัญคือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยลดต้นลดดอก หากเราชำระเงินต้นมากเท่าไร ก็มีโอกาสปิดหนี้ได้เร็วขึ้นเท่านั้น สำหรับช่องทางชำระค่างวดสินเชื่อส่วนบุคคล เราสามารถชำระได้ที่เคาน์เตอร์ธนาคาร, ตู้เอทีเอ็ม, Internet Banking, แอพธนาคาร ด้วยความที่มีช่องทางให้เลือกหลากหลายเช่นนี้ ทำให้ธุรกรรมการชำระเงินของสินเชื่อส่วนบุคคลมีความคล่องตัวและสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย