kbank บัตรเครดิต

 • kbank บัตรเครดิต

  kbank บัตรเครดิตอนุมัติง่ายพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 16% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-80 ปี

Top 3 Kbank บัตรเครดิต 2565 ที่รับรองว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม

ด้วยกระแสของของ Cashless Society (สังคมไร้เงินสด) ที่กำลังเป็นที่นิยมในทุกวันนี้ ทำให้หลายคนสนใจ และหันมาสมัครบัตรเครดิตติดกระเป๋ากันมากขึ้น แค่มีบัตรเครดิตไม่ว่าจะซื้อของชิ้นเล็ก หรือชิ้นใหญ่ ผ่อนรถ หรือผ่อนบ้าน ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ หักผ่านบัตรได้เลยทันที แถมยังมีสิทธิประโยชน์ และส่วนลดมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย ซึ่ง Kbank บัตรเครดิตเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลาย แต่ถ้าหากว่าใครที่ลังเลอยู่ว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรดีไหม หรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ในวันนี้เราได้เตรียม Top 3 บัตรเครดิต Kbank ปี 2022 มาแนะนำ ส่วนบัตรใบไหนจะเข้าตา และโดนใจคุณบ้างนั้น ตามเราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

 PTT BLUE Kbank บัตรเครดิตเติมน้ำมันที่คนใช้รถไม่ควรพลาด

ขับรถก็ต้องใช้น้ำมัน เหมือนกันกับที่เราทุกคนต้องทานข้าว ค่าน้ำมันจึงเป็นค่าใช้จ่ายที่คนใช้รถใช้ถนนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ถ้าหากว่าคุณมี“Kbank บัตรเครดิต PTT Blue Credit Card” ใบนี้แล้วละก็ จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันให้กับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สิทธิประโยชน์ของ Kbank บัตรเครดิต PTT Blue

 • ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท รับ 1 คะแนน K Point
 • ผ่อนชำระสินค้า และบริการ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 • วงเงินคุ้มครองประกันแพ้วัคซีน COVID-19 สูงสุด 1.5 ล้านบาท
 • บริการ Miracle Lounge เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ ฟรี 2 ครั้งต่อปี
 • แลกส่วนลดน้ำมัน และสินค้าในเครือ PTT Station ที่ร่วมรายการได้ทั่วประเทศ

PTT Blue Credit Card Kbank บัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ออกแบบมาเพื่อคนใช้รถใช้ถนน ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นลูกค้าประจำของปตท. ไม่ควรพลาด ขอบอกเลยว่าสมัครบัตรเครดิต Kbank ใบนี้ คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน เพราะว่าคุณจะได้รับทั้ง K Point และ Blue Point ให้คุณสะสมคะแนนได้อย่างจุใจ สามารถนำไปแลกเป็นส่วนลดค่าน้ำมัน และสินค้าที่ร่วมรายการได้มากมาย สะดวกสบาย ครบถ้วนทุกความต้องการที่ PTT Station

 

Kbank บัตรเครดิต SHOPEE ช้อปสนุก ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

ขาช้อปทุกคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อให้ได้สินค้าในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด ยิ่งในช่วง Mid-Year Sale และ Year End Sale ด้วยแล้วนั้น เรียกได้ว่าจ้องโทรศัพท์กันแบบไม่วางตาเลยทีเดียว แต่ถ้าหากว่าคุณมี “บัตรเครดิต Kbank Shopee Credit Card” ใบนี้ ไม่ต้องรอ Flash Sale คุณก็สามารถช้อปสินค้าที่ต้องการได้อย่างคุ้มค่าทุกบาท ทุกสตางค์อย่างแน่นอน

สิทธิประโยชน์ Kbank บัตรเครดิต Shopee

 • รับ K Point สูงสุด 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ Shopee Thailand
 • รับ Shopee Coins คืน 1% สูงสุด 50 Coins ต่อเดือน
 • โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ (Shopee Free Shipping)
 • แลกรับโค้ดส่วนลดจาก Shopee ได้สูงสุดถึง 150 บาท
 • ผ่อนชำระสินค้า และบริการ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 • วงเงินคุ้มครองประกันแพ้วัคซีน COVID-19 สูงสุด 1.5 ล้านบาท

Shopee Credit Card Kbank บัตรเครดิตเอาใจสายช้อปออนไลน์ มาพร้อมกับสิทธิพิเศษดี ๆ มากมายที่ออกมาเพื่อสาวกของ Shopee โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นคะแนน K Point ที่ได้รับจากทุกยอดการใช้จ่าย Shopee Coins ที่จะได้รับคืนทุกเดือน ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น หากคุณสมัครบัตรเครดิต Kbank ใบนี้ คุณจะได้รับส่วนลดจากร้านอีกมากมาย พร้อมโค้ดส่งฟรีให้คุณได้ช้อปอย่างเพลิดเพลินแบบไม่เสียค่าจัดส่งเลยสักบาทเดียว

 

PLATINUM Kbank บัตรเครดิต ใบแรกที่คุณคู่ควร

หลายคนมักจะความคิดที่ว่าการทำบัตรเครดิตใบแรกนั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องเลือก หรือว่าคิดอะไรให้เยอะแยะมากมาย สุดท้ายกลับพบปัญหาความวุ่นวายจนต้องยกเลิกบัตรในภายหลัง แต่เรื่องราวเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าเรามี “บัตรเครดิต Kbank Visa / Mastercard Platinum” (วีซ่า / มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมกสิกรไทย) มาแนะนำให้กับคุณ

สิทธิประโยชน์ Kbank บัตรเครดิต Platinum

 • ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท รับ 1 คะแนน K Point
 • ผ่อนชำระสินค้า และบริการ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 • วงเงินประกันคุ้มครองซื้อสินค้าออนไลน์ สูงสุด 3,000 บาทต่อปี
 • วงเงินคุ้มครองประกันแพ้วัคซีน COVID-19 สูงสุด 1.5 ล้านบาท
 • บริการ Miracle Lounge เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ ฟรี 2 ครั้งต่อปี

Visa / Mastercard Platinum Kbank บัตรเครดิตใบแรกที่ทุกคนควรมี เพราะว่าบัตรใบนี้มาพร้อมกับเงื่อนไขที่ค่อนข้างง่าย เกณฑ์รายได้เพียงแค่ 15,000 บาท และเป็นบัตรเครดิต Kbank Visa วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถสะสมคะแนนคะแนน K Point จากทุกการใช้จ่ายแล้วนำคะแนนไปแลกเป็นส่วนลด และของรางวัลต่าง ๆ ได้มากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

Kbank บัตรเครดิต มีกี่แบบ? บัตรเครดิตของ Kbank นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความทันสมัย มีบัตรเครดิตให้เลือกสมัครหลากหลายรูปแบบ ให้วงเงินสูง อนุมัติง่าย ใช้จ่ายได้อิสระตามใจ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแรกเข้า และปีแรก ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีโปรโมชันที่น่าสนใจมากมาย เรียกได้ว่าตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว หากคุณสนใจ อยากสมัครบัตรเครดิต Kbank สักใบ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่ Kasikornbank.com


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย