หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick : เจาะลึกฮีโร่ นโปเลียน

สนุกและได้ความรู้ไปกับโหมดเนื้อเรื่อง ~ ร่วมผจญภัยไปกับเนื้อเรื่องของฮีโร่ในประวัติศาสตร์สุดตื่นเต้นที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเนื้อเรื่องฮีโร่ในวันนี้นั้นจะเป็นใครมาดูกันเลย

 

เนื้อเรื่องที่ 2 : นโปเลียน จักรพรรดิแห่งฝรั่งเศส

 

นายพลในช่วงการปฏิวัติฝรั่งเศส และได้กลายเป็นจักรพรรดิแห่งฝรั่งเศส ภายใต้พระนามว่า จักรพรรดินโปเลียนที่ 1 ทรงมีชัยและปกครองดินแดนส่วนใหญ่ของทวีปยุโรป

เนื้อเรื่องของนโปเลียน จะเป็นการเอาชนะกองกำลังพันธมิตรของออสเตรีย สร้างกลยุทธิ์ และทำลายจุดเชิงกลยุทธิ์สร้างกลยุทธิ์ เดินทางข้ามภูเขาแอลป์ ที่จะต้องทอยด้วยเลขคี่เพียงเท่านั้น ด้วยสกิลของนโปเลียนนั้น จะช่วยให้ผ่านเนื้อเรื่องได้อย่างง่ายดาย เมื่อเดินทางมาที่เมืองศัตรู ค่าผ่านทาง -60% และทำลายอาคารศัตรู หรือกองกำลังในโหมดเนื้อเรื่องนั่นเอง

ทริค - ทอยให้ได้ดับเบิ้ล เน้นลงที่เชื้อโรคแพร่ระบาดและป้อมปืนเพื่อลดค่ากองกำลังพันธมิตรของออสเตรียนั่นเอง

 

บทที่ 1 การบุกครั้งแรกของฝรั่งเศส

โปเลียนได้รับมอบหมายให้เป็นผู้บัญชาการทหารเรือฝรั่งเศส ที่ได้รับมอบหมายให้เอาชนะกองทัพออสเตรีย โดยผู้เล่นจำเป็นต้องยึดจุดยุทธศาสตร์ ให้ได้ครบทั้ง 4 แห่งก่อน ภายใน 4 เทิร์น

ทริค ใช้ลูกเต๋าคริติคอล ทอยให้ได้ดับเบิ้ล จะทำให้ได้ทอยฟรีอีก 1 ครั้ง

ไปเล่นผจญภัยโหมดเนื้อเรื่องนโปเลียนกันเถอะ อิอิ

 

บทที่ 2 รัฐประหาร 18 บรูว์แมร์

นโปเลียนได้การเดินทางในอียิปต์ แต่ถูกขัดขวางโดยชาวฝรั่งเศส แผนการทั้งหมดของเขาล้มเหลว แต่การรัฐประหารเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาเดินทางกลับมายังฝรั่งเศส โดยผู้เล่นต้องยึดจุดยุทธศาสตร์ และเข้าถึงพระราชวังแวร์ซายให้ได้ก่อน ภายใน 5 เทิร์น

ทริค ใช้ลูกเต๋าคริติคอล ทอยให้ได้ดับเบิ้ล จะทำให้ได้ทอยฟรีอีก 1 ครั้งบทที่ 3 ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ในพจนานุกรมของฉัน

เราต้องข้ามเทือกเขาแอลป์ และเข้าสู่ทางเหนือของอิตาลี! ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ในพจนานุกรมของฉัน โดยผู้เล่นต้องลดกองกำลังฝ่าย (ทำให้ศัตรูล้มละลาย)

ทริค วิธีการข้ามภูเขาคือทอยให้ได้เลขคี่เท่านั้นบทที่ 4 การรุกรานฝรั่งเศสของรัสเซีย

รัสเซียกล้าดียังไงมาฝ่าฝืนคำสั่งของฉัน พวกเขาพยายามที่จะรักษาเศรษฐกิจโดยการค้ากับสหราชอาณาจักร ฉันวางแผนที่จะนำทหาร 600,000 นาย ไปถล่มรัสเซีย โดยผู้เล่นต้องลดกองกำลังฝ่าย (ทำให้ศัตรูล้มละลาย)

ทริค ทอยให้ได้ดับเบิ้ลทุกครั้ง

 

บทที่ 5 การกบฏของนโปเลียน

นโปเลียนลิ้มรสความพ่ายแพ้ในรัสเซีย ยุโรป และสหรัฐต่อต้าน ฝรั่งเศสถูกปิดล้อมและพ่ายแพ้ โดยผู้เล่นต้องเอาชนะนโปเลียนให้ได้ ภายใน 10 เทิร์น

ทริค ชนะโดยการทำให้ศัตรูล้มละลาย ควบคู่กับการใช้เอฟเฟคสกิลจากเครื่องราง

เครื่องรางแนะนำ เครื่องรางที่มีโอกาส ให้ลูกเต๋าติดคริติคอล

 

ส่วนเนื่อเรื่องตอนอื่นๆ นั้นต้องติดตามกันใน facebook live รายการ BMM AROUND THE WORLD ที่จะมีกันในทุกวันอังคารนะจ๊ะ :D