สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

    สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดีไหมพร้อมอัพเดทดอกเบี้ย

    รายได้: 7,500 บาทขึ้นไป

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-25% ต่อปี

    อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร K Pay Later คืออะไร?

หากพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรหลานคนคงนึกถึงสินเชื่อบุคคลกสิกร Xpress Loan หรือไม่ก็สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Cash แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยทั้งสองประเภทที่กล่าวมาข้างต้น ในปี 2565 ธนาคารกสิกรไทยยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอีกประเภทที่มีชื่อว่าสินเชื่อบุคคลกสิกร K Pay Later

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร K Pay Later เป็นวงเงินสำหรับการชำระสินค้าบริการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยผู้ขอสินเชื่อไม่สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาได้เหมือนกับสินเชื่อกสิกรอนุมัติ1นาทีสองประเภทแรกที่ยกตัวอย่างมากข้างต้น ผู้ที่สนใจสินเชื่อ K Pay Later 2022 สามารถลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ได้ที่แอพ KPLUS ได้ทุกวันทำการตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำหรือสินทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ และฟรีค่าธรรมเนียม หากถามว่า K Pay Later สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน กล่าวได้ว่าสินเชื่อดังกล่าวอนุมัติไวภายใน 3 นาที และผู้ขอสินเชื่อจะได้วงเงินไม่เกินคนละ 20000 บาท พร้อมทั้งมีเวลาผ่อนชำระนานสุด 5 เดือน

 

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร K Pay Later

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร K Pay Later ค่อนข้างแตกต่างจากสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยประเภทอื่น ๆ เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร K Pay Later เป็นวงเงินสำหรับการผ่อนสินค้าบริการออนไลน์เป็นหลัก โดยอัตราดอกเบี้ยของ K Pay Later เป็นแบบลดต้นลดดอก คิดสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี และคิดแบบรายวันจากธุรกรรมที่มีการใช้จ่าย ทั้งนี้ เงินต้นที่ลูกค้าผ่อนชำระจะถูกส่งคืนให้กับลูกค้าเพื่อใช้ในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป ที่น่าสนใจคือผู้ลงทะเบียนจะไม่เสียดอกเบี้ยเลย หากว่าไม่ได้ใช้เงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร K Pay Later ใครที่สมัครสินเชื่อชนิดนี้สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านทาง SMS หรือสอบถามทางคอลเซ็นเตอร์ ส่วนท่านที่มีคำถามว่าธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน? ถ้าสำหรับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย K Pay Later จะใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที ถือว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติเร็วมาก ๆ ท่านใดรู้สึกชอบใจหรือมีข้อแนะนำเพิ่มเติมในปี 2565 สามารถตั้งกระทู้รีวิวได้ที่สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเพิ่มวงเงินได้ไหม?

คำถามว่า ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด? เป็นคำถามที่มีตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งสินเชื่อที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นสินเชื่อจากธนาคารชั้นนำของประเทศไทย แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร โดยจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรคือคนมีรายได้น้อยก็ลงทะเบียนได้ อีกทั้งขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อก็ดูเรียบง่ายเพราะจะมีเจ้าหน้าที่แจ้งผลอนุมัติมายังข้อความ ทั้งนี้ มีหลายคนอยากทราบว่าเราสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ไหม ในส่วนนี้มีความเป็นไปได้ที่เราจะขอเพิ่มวงเงิน เพียงแต่ว่าต้องเป็นลูกค้ากสิกรมาสักพักใหญ่ ๆ และมีประวัติการชำระเงินที่ดี แต่เพื่อให้คลายข้อสงสัยและได้ข้อมูลที่ตรงชัดที่สุดแนะนำให้ท่านติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อบุคคลกสิกรผ่านคอลเซ็นเตอร์หรือเข้าไปสอบถามด้วยตัวเองที่สาขาธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้านท่าน อีกวิธีหนึ่งคือการตั้งคำถามในเว็บบอร์ดผ่านกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย