ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

  • ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

    ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

    รายได้: ไม่กำหนดรายได้

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์มีรายละเอียดอย่างไรสำหรับปี 2022

ในปี 2022 นี้ ธนาคารทิสโก้เป็นธนาคารขนาดกลางที่มีบริการทางการเงินหลายประเภทไม่แพ้ธนาคารยักษ์ใหญ่ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจคือ โดยรายละเอียดขอคือแม้ว่ารถของท่านกำลังผ่อนอยู่ก็สามารถลงทะเบียนได้ ระยะเวลาผ่อนอายุรถสูงสุดไม่เกิน 25 ปี นอกจากนี้ ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ยังให้วงเงินร้อยละ 100 ของราคาประเมินรถอีกด้วย สำหรับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.49 ต่อเดือน ผ่อนได้นานถึง 72 เดือน และคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หรือพูดง่าย ๆ คือสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้สามารถโปะก่อนกำหนดได้ คุณสมบัติของลูกค้าที่ต้องการใช้บริการธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุระหว่าง 20-70 ปี หรือเป็นนิติบุคคล หากเป็นบุคคลธรรมดาเอกสารการสมัครก็จะไม่ค่อยยุ่งยากเท่าไร เพราะใช้เพียงแค่สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาสลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เล่มทะเบียนรถฉบับจริง สำเนาประกันรถยนต์ และรถยนต์สำหรับเข้ารับการเช็คสภาพ อาจกล่าวได้ว่าธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่คนเดือดร้อนเงินไม่ควรพลาด

 

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ ทางเลือกของคนอยากได้เงินก้อน

การขอสินเชื่อรถสำหรับคนมีรถยนต์อยู่แล้วเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการได้มาซึ่งเงินก้อน โดยในปี 2565 นี้ ทางธนาคารทิสโก้มีบริการธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน ช่วยให้ท่านที่เดือดร้อนเรื่องเงินหรือมีเหตุต้องใช้เงินด่วนสามารถนำรถยนต์มาสมัครผลิตภัณฑ์ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์เพื่อขอวงเงินได้ โดยอายุรถที่ธนาคากำหนดนั้นอยู่ที่ 25 ปีเมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนแล้ว นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ท่านมีเงินหมุนได้โดยไม่ต้องเดือดร้อนยืมเงินคนใกล้ชิดหรือกู้เงินนอกระบบที่มีความเสี่ยงสูง เป็นธรรมดาที่เรามักจะคิดไม่ออกว่าสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี เพราะมองไปที่สถาบันการเงินแต่ละแห่งต่างมีสินเชื่อรถยนต์ไว้บริการลูกค้าอย่างครบครัน ทั้งนี้ เราสามารถอ่านรีวิวแล้วลองเปรียบเทียบหลาย ๆ เจ้าดูก่อนได้ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลจากสื่อออนไลน์ก็ดีหรือข้อมูลโดยตรงจากเจ้าหน้าที่ธนาคารทิสโก้ก็ดี หากท่านอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมแนะนำให้ติดต่อสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้เบอร์โทร 02-123-4000

 

นิติบุคคลที่ต้องการใช้บริการธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ ต้องมีเอกสารอะไรบ้าง?

เป็นที่ทราบกันดีว่าธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ไม่ได้จำกัดการสมัครเพียงแค่บุคคลธรรมดาเท่านั้น หาแต่ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าประเภทนิติบุคคลเข้ามาลงทะเบียนได้ด้วย แล้วถ้าเกิดถามว่าไฟแนนซ์ทิสโก้ผ่านยากไหมหรือสินเชื่อรถทิสโก้อนุมัติยากไหม บอกเลยว่าไม่ยาก เพียงแค่ท่านมีเอกสารเหล่านี้ในการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ ประกอบไปด้วยสำเนาเอกสารรับรองบริษัทไม่ต่ำกว่า 3 เดือน สำเนาเอกสาร ภพ.20 สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ลงนาม สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของคนเซ็นค้ำประกัน สำเนาบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีประจำย้อนหลัง 6 เดือนนับจากวันลงทะเบียน เล่มทะเบียนรถฉบับจริง สำเนาหน้าแรกอของบุ๊คแบงค์ สำเนาประกันภัยรถ และรถยนต์ของท่าน เริ่มต้นท่านสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ก่อนเพื่อให้เจ้าหน้าที่นัดวันเซ็นสัญญาสินเชื่อรถทิสโก้ที่ธนาคารสาขาอีกครั้ง


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย