บัตรเครดิต shopee

 • บัตรเครดิต shopee

  ทำบัตรเครดิต shopee ผ่อนสินค้าวงเงินอนุมัติสูง

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 7.8-16% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-80 ปี

บัตรเครดิต Shopee ช้อปสนุก คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายที่ Shopee Thailand

ทุกวันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าการช้อปปิ้งออนไลน์นั้น ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปเสียแล้ว เรียกได้ว่าถ้าจับโทรศัพท์มือถือเมื่อไหร่ เป็นต้องเข้าแอปพลิเคชันร้านค้าออนไลน์เมื่อนั้น ยิ่งช่วง Flash Sale ด้วยแล้วละก็ ไม่ต้องพูดถึงกันเลยทีเดียว เพราะมีดีลสินค้าเด็ด ๆ มากมาย ใครจะไปอดใจไหวกันล่ะ อีกทั้งในปัจจุบันก็มีโปรบัตรเครดิต Shopee 2565 ให้เลือกมากมาย แต่ถ้าหากว่าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกบัตรเครดิต Shopeeใบไหนจะดี เราอยากจะแนะนำให้รู้จักกับ “บัตรเครดิตกสิกร Shopee” หนึ่งในบัตรเครดิตสำหรับสายช้อปที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในปี 2565 ซึ่งในวันนี้ เราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งในส่วนของเงื่อนไข วงเงิน อัตราดอกเบี้ย  และสิทธิประโยชน์ของบัตรกสิกร Shopee มาไว้ให้กับคุณแล้ว

 

บัตรเครดิต Shopee ไอเท็มดี ๆ ที่สายช้อปตัวจริงต้องมีไว้ครอบครอง

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างรอบด้าน โดยเฉพาะในยุคที่การซื้อสินค้าออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมด้วยแล้วนั้น บัตรเครดิตจึงกลายเป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำ “บัตรเครดิตกสิกร Shopee” บัตรเครดิต Shopee ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อเอาใจขาช้อปทุก ๆ คน

บัตรเครดิต Shopee ของธนาคารกสิกรไทย เป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่สาวกของ Shopee ทุกคนไม่พลาดเลยทีเดียว เพราะว่าบัตรเครดิต Shopee กสิกรใบนี้ เต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์มากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สายช้อปโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น คะแนนสะสมที่ให้กับแบบจุใจ Shopee Coins ที่จะได้รับคืนในทุกการใช้จ่าย และส่วนลดบัตรเครดิต Shopee มากมาย ให้คุณเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้อย่างสบายใจ และคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

 

บัตรเครดิต Shopee ดีไหม? คุ้มหรือไม่ที่จะสมัคร

ขาช้อปทั้งหลายต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอช่วง Flash Sale เพราะว่าในช่วงนี้จะมีโปรโมชัน และดีลสินค้าลดราคาจากร้านค้าทั้งแบรนด์ใหญ่ แบรนด์ดังมากมาย แต่คุณรู้หรือไม่ ว่าการเลือกวิธีในการชำระเงินผ่านบัตรกสิกร Shopee นั้น เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้การช้อปปิ้งของคุณนั้นคุ้มค่าได้ไม่แพ้กัน มาถึงตรงนี้ หลายคนคงจะรู้แล้วว่าบัตรเครดิตกสิกร Shopee จะให้ความคุ้มค่าอย่างไรบ้าง ถ้าอย่างนั้น เราไปดูสิ่งดี ๆ ที่คุณจะได้รับจากบัตรเครดิต Shopee ใบนี้พร้อม ๆ กันเลย

สิทธิประโยชน์

 • เมื่อใช้จ่ายที่ Shopee Thailand
  • รับคะแนน K Point สูงสุด X10
  • รับ Shopee Coins สูงสุด 50 Coins ต่อเดือน
  • Shopee Free Shipping (ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ)
 • รับโค้ดส่วนลดที่ Shopee มูลค่าสูงสุดถึง 150 บาท
 • ประกันแพ้วัคซีน COVID-19 วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1.5 ล้านบาท
 • แบ่งชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ ด้วยดอกเบี้ย 0% ได้นานถึง 10 เดือน

ไม่เพียงเท่านั้น บัตรเครดิตกสิกร Shopee รีวิวอย่างล้นหลาม และบอกต่อกันปากต่อปากว่าเป็นบัตรเครดิตที่สายช้อปไม่ควรพลาดอีกด้วย ประโยชน์มากมายขนาดนี้ขนาดนี้ เห็นทีว่าจะต้องรีบไปสมัครเป็นเจ้าของ Shopee บัตรเครดิตอย่างคนอื่นเข้าบ้างแล้วล่ะ

 

บัตรเครดิต Shopee ประโยชน์รอบด้าน เงินเดือนน้อยเข้าถึงได้ทุกคน

บัตรกสิกร Shopee เป็นเครดิตน้องใหม่ล่าสุดจากธนาคารกสิกรไทยที่ได้ทำการจับมือร่วมกันกับแพลตฟอร์มร้ายค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Shopee Thailand ที่ออกแบบมาเพื่อขาช้อปออนไลน์ตัวจริง แถมเงื่อนไขในการสมัครนั้นก็ง่ายดายมาก ๆ เลยทีเดียว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะมีบัตรเครดิต Shopee ติดกระเป๋าเอาไว้สักใบแล้วล่ะก็ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าใครบ้างที่จะมีสิทธิ์ได้ครอบครองบัตรเครดิตที่แสนคุ้มค่าใบนี้กัน

คุณสมบัติ

 • มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 • รายได้ขั้นต่ำ
  • สำหรับคนไทย ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • สำหรับชาวต่างชาติ ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป
 • มีอายุการทำงานเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ (บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ) ที่สามารถติดต่อได้

นอกจากจะเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์นักช้อปได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเข้าถึง และเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ มากอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิต Shopee ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน K Plus บนโทรศัพท์มือถือได้เลยทันที หรือจะกรอกรายละเอียดทิ้งไว้ และรอเจ้าหน้าที่ของธนาคารติดต่อกลับได้เลยที่ Kasikornbank.com

 

ไม่ต้องรอให้ถึง 10.10 11.11 หรือ 12.12 คุณก็สามารถช้อปสินค้าต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างคุ้มค่า ด้วยบัตรเครดิต Shopee จากธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตที่จะช่วยเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตในปี 2022 ให้คุณช้อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลิน และสบายใจ รับ K Point ไปสะสมแลกโค้ดส่วนลด และของรางวัลได้มากมาย แถมยังได้รับ Shopee Coins คืนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่สายช้อปไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

 

 


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย