สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  • สินเชื่อบ้านกรุงศรี

    สินเชื่อบ้านกรุงศรีดอกเบี้ยแพงไหม? เช็คเลย!

    รายได้: ไม่กำหนดรายได้(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 4.02-4.52% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี

ปี 2565 ธนาคารกรุงศรีมีสินเชื่อบ้านกรุงศรีแบบใดบ้าง?

สำหรับปี 2565 เชื่อว่ามีหลายคนต้องการใช้เงินด่วนโดยนำบ้านเป็นหลักประกันรวมถึงมีคนที่อยากกู้ซื้อบ้านกับธนาคารกรุงศรีสินเชื่อบ้านจำนวนมาก เราจึงได้รวบรวมผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงศรีเอาไว้ให้ท่านได้ดูเป็นแนวทางการตัดสินใจ ซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงศรีในปี 2022 ประกอบไปด้วย สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี Home for Cash, รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี, สินเชื่อคอนโด, กรุงศรีสินเชื่อบ้านเพื่อที่อยู่อาศัย, สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศัยสำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ, สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศัยสำหรับลูกค้าเอ็กซ์คลูซีฟ, กรุงศรีสินเชื่อบ้านสำหรับเพื่อนที่ต้องการอยู่ด้วยกัน และสินเชื่อบ้านกรุงศรีสำหรับปลูกบ้าน ทั้งนี้ การขอสินเชื่อบ้านของแต่ละผลิตภัณฑ์มีขั้นตอนที่อาจจะแตกต่างกันบ้างตามรายละเอียดแต่ละสินเชื่อ ผู้กู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีจึงต้องดูวิธีสำหรับขอสินเชื่อให้ดีเพื่อป้องกันข้อผิดพลาด สำหรับวงเงินสินเชื่อนั้น เจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากคุณสมบัติและเอกสารของลูกค้าเป็นหลัก หากเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธนาคารจะอ้างอิงจากราคาประเมินบ้านในการพิจารณาอนุมัติวงเงิน อนึ่ง ท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้ผ่านทาง SMS หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านทางระบบคอลเซ็นเตอร์

 

สินเชื่อบ้านกรุงศรี Home for Cash ลักษณะเด่นเป็นอย่างไร?

สินเชื่อบ้านกรุงศรี Home for Cash เป็นผลิตภัณฑ์กรุงศรีสินเชื่อบ้านที่เหมาะกับคนที่มีบ้าน คอนโด หรือที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองแล้วต้องการเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อใช้จ่ายอย่างอเนกประสงค์ ลักษณะเด่นของสินเชื่อบ้านกรุงศรี Home for Cash คือมีวงเงินสินเชื่อ (ขึ้นอยู่กับราคาประเมินสินทรัพย์) ดอกเบี้ยถูก และอนุมัติไว หากถามว่า Home for Cash กี่วันอนุมัติ? อย่างมากสุดก็ไม่น่าจะเกิน 14 วัน ยิ่งไปกว่านั้นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี Home for Cash ยังให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 30 ปี ที่พิเศษไปกว่านั้นหากท่านสมัครภายในวันที่ 1 มกราคม 2565 – 30 เมษายายน 2565 ท่านจะได้รับดอกเบี้ยต่ำสุด 4.3% นานถึง 3 ปี พร้อมทั้งไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการประเมินหลักทรัพย์

 กล่าวได้ว่าเป็นโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านกรุงศรีที่น่าสนใจมาก ๆ ในช่วงเวลานี้ เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันว่าเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่หลายคนจำเป็นต้องใช้เงิน เพราะของกินของใช้ต่างราคาแพงขึ้นในขณะที่รายได้ไม่ได้เพิ่มขึ้นตามแต่อย่างใด การที่มีดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีถูก ๆ ช่วยให้ผู้กู้ไม่ต้องมีภาระเยอะ หรือเพื่อความสบายใจท่านสามารถคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีก่อนได้โดยนำดอกเบี้ยดังกล่าวเปรียบเทียบกับดอกเบี้ยบ้านกรุงศรี 2565 โดยทั่วไป

 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีคู่เพื่อนมีเงื่อนไขอย่างไร?

สินเชื่อบ้านกรุงศรีคู่เพื่อน เป็นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีที่แตกต่างจากการกู้ร่วมโดยทั่วไป เพราะการกู้ร่วมผู้ลงทะเบียนขอสินเชื่อบ้านต้องกู้กับคนในครอบครัวหรือมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติเท่านั้น แต่สินเชื่อบ้านกรุงศรีคู่เพื่อนช่วยให้เรากู้ซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยได้กับคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้เป็นเครือญาติเดียวกัน คุณสมบัติของผู้กู้คือเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยอายุระหว่าง 30-65 ปี ผ่านการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป ผู้กู้ที่เป็นคนหลักต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 50000 บาทขึ้นไปพร้อมทั้งมีเอกสารแสดงการอยู่ด้วยกันตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป เช่น บัญชีเงินฝากที่เปิดด้วยกัน หรือทะเบียนบ้านที่อยุ่เดียวกัน เป็นต้น ทั้งนี้ หากท่านใดมีเพื่อนที่อยากอยู่ด้วยกันแต่ไม่แน่ใจว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย? ก็แนะนำให้ลองมาใช้บริการสินเชื่อบ้านกรุงศรีคู่เพื่อนดูสักครั้ง หรือจะลองอ่านรีวิวสินเชื่อบ้านกรุงศรี pantip 2565 ก่อนเพื่อเป็นแนวทางก็ได้เช่นเดียวกัน


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย