กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

  • กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

    สมัครกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์วันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

    รายได้: ไม่กำหนดรายได้

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เริ่มต้น 1.85% ต่อเดือน

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์คาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีออโต้ออนไลน์เป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ให้บริการครอบคลุมเรื่องสินเชื่อรถทุกประเภท หนึ่งในบริการที่มีลูกค้าค่อนข้างมากคือกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์หรือจะเรียกว่ากรุงศรีมอเตอร์ไซค์ก็ได้ ข้อดีของกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์คือผู้ขอสินเชื่อได้รับวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินในขณะที่ยังมีรถไว้ใช้งานอยู่ อีกทั้งยังมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 1.85% ต่อเดือน และมีระยะเวลาผ่อนค่างวดนานกว่า 36 เดือน ขั้นตอนสมัครกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เริ่มจากให้เราเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือลงทะเบียนออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกันผ่านทางแอพธนาคารหรือไม่ก็เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จากนั้นเจ้าหน้าที่นัดวันยื่นเอกสาร แล้วให้ท่านรอผลการอนุมัติกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ เมื่อผ่านการอนุมัติแล้วก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย เรียกได้ว่าเพียงแค่ท่านมีมอเตอร์ไซค์ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ไม่ยากในปี 2022 นอกจากสินเชื่อมอเตอร์ไซค์กรุงศรีแล้ว บริษัทยังมีสินเชื่อรถบิ๊กไบค์และสินเชื่อรถยนต์ด้วยเผื่อท่านใดสนใจ

 

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ประเภทรถบิ๊กไบค์ดีไหม?

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ประเภทรถบิ๊กไบค์เป็นสินเชื่อที่ดูน่าสนใจสำหรับผู้มีมีบิ๊กไบค์ในปี 2565 เนื่องจากท่านที่ขอสินเชื่อจะได้วงเงินมากถึง 100% ของราคาประเมินรถ และกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ประเภทรถบิ๊กไบค์มีดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.39% ต่อเดือน สามารถเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 18 เดือนขึ้นไปจนถึง 48 เดือน นอกจากนี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยารับรถบิ๊กไบค์ที่มีอายุการใช้งานสูงสุด 7 ปี ท่านสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้ผ่านทางเบอร์กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ 0-2740-7400 หรือขอคำแนะนำจากชาวเน็ตได้ผ่านทางกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ pantip สำหรับคุณสมบัติของผู้ต้องการใช้บริการกรุงศรีมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี อาศัยอยู่ในประเทศไทย มีสัญชาติไทย และเป็นเจ้าของรถบิ๊กไบค์ที่ปลอดภาระเรียบร้อยแล้ว ในส่วนของเอกสารที่จะยื่นกรุงศรีออโต้ออนไลน์ ลูกค้าแต่ละท่านต้องไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม เนื่องจากเอกสารของพนักงานประจำและเจ้าของกิจการมีความแตกต่างกันนั่นเอง

 

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์มือสอง ให้ประโยชน์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์มือสองคือช่วยให้ผู้ซื้อสามารถซื้อมอเตอร์ไซค์ได้จากเจ้าของโดยจรงโดยทั้งผู้ซื้อและผู้ขายต่างได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายจากกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ โดยผู้ซื่อรถมอเตอร์ไซค์จะได้ประโยชน์คือได้วงเงินสูงพร้อมระยะเวลาผ่อนชำระนาน 48 เดือน รอผลอนุมัติกรุงศรีออโต้ออนไลน์ภายใน 30 นาที และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน สำหรับผู้ขายที่เข้าร่วมกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์มือสองจะได้รับเงินภายใน 1 วันเมื่อการทำธุรกรรมโอนเล่มทะเบียนเสร็จสิ้นเรียบร้อย นอกจากบริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์กรุงศรีมือสองแล้ว ธนาคารกรุงศรีอยุธยายังมีบริการให้ขอสินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อรถบิ๊กไบค์อีกด้วย ซึ่งท่านที่ลงทะเบียนจะได้รับวงเงินอย่างรวดเร็วเมื่อจัดส่งเอกสารครบถ้วนตามเงื่อนไขของบริษัท ยิ่งไปกว่านั้น อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเหล่านี้ยังไม่ได้สูงเกินไป เหมาะกับฐานลูกค้าเกือบทุกระดับ ในส่วนของช่องทางติดต่อเมื่อมีคำถามนั้น ท่านสามาถรติดต่อผ่านไลน์ เว็บไซต์ธนาคาร เพจFacebook รวมถึงเบอร์โทรศัพท์เจ้าหน้าที่แผนกกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย