สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  • สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

    สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์วันนี้รับวงเงินสูง

    รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 9.99-25% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ Speedy Cash มีอะไรน่าสนใจในปี 2022?

ต้องบอกก่อนว่าในบรรดาผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อส่วนบุคคล scb ประเภทเงินก้อนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ยังแบ่งออกเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan หรือสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ Speedy Cash ไว้อีกด้วย ความน่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ Speedy Cash ในปี 2022 คือผู้สมัครสินเชื่อบุคคลจะมีวงเงินให้ใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งวงเงินสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ กล่าวได้ว่าสินเชื่อดังกล่าวยังเหมาะกับคนที่มีเงินเดือนน้อย ทำให้บางคนเรียกสินเชื่อนี้ว่าการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 นอกจากนี้ ลูกค้าที่สนใจขอสินเชื่อกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็ไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขาธนาคารเพื่อทำเรื่องเอกสาร เพียงแค่ท่านเปิดแอพ SCB  EASY ขึ้นมาก็สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ทันที หลังจากนั้นต่อยรอเจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ติดต่อกลับมาเพื่อนัดวันทำสัญญา

 

การปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์พิจารณาจากอะไรบ้าง?

หลักเกณฑ์ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ใช้พิจารณาในการปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์เหมือนกับสถาบันการเงินทั่วไป โดยผู้ที่มีสิทธิผ่านการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ปี 2565 ต้องมีคุณสมบัติตามกฎเกณฑ์ของธนาคาร SCB เช่น มีรายได้ประจำชัดเจน มีอายุถึงเกณฑ์ที่กำหนด รวมถึงไม่มีภาระหนี้สินมากจนเกินไป ในทางกลับกัน หากลูกค้าท่านใดมีคุณสมบัติไม่ตรงเกณฑ์ที่กำหนดไว้อาจส่งผลให้ไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าว ทางธนาคารจะแจ้งผลให้ท่านทราบผ่านทาง SMS หรือโทรแจ้งให้ทราบ ซึ่งถ้าถามต่อว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน ตามปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 14 วันหรือประมาณ 2 สัปดาห์ แต่อาจจะมีบางกรณีที่ยืดเวลาออกไปหากว่าลูกค้าจัดส่งเอกสารไม่ครบถ้วนหรือมีคุณสมบัติบางประการไม่ตรงเงื่อนไขธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งนี้ ตามกระทู้ pantip อาจจะมีการถกเถียงกันว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม หรือบางคนก็ต้องคำถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดใช่สินเชื่อส่วนบุคคล scb หรือเปล่า? ก็คงตอบได้ว่ามีความเป็นไปได้ที่สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์เป็นสินเชื่อที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง เนื่องจากมีประสบการณ์ให้บริการมายาวนาน และให้ความเป็นธรรมกับลูกค้า

 

อยากได้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ต้องมีเอกสารอะไรบ้าง?

แน่นอนว่าสินเชื่อบุคคลจากธนาคารย่อมมีเครดิตที่ดีและน่าเชื่อถือมากกว่าสินเชื่อนอกระบบออนไลน์หลายแห่ง หนึ่งในสินเชื่อบุคคลที่เป็นที่ยอมรับคือสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์หรือสินเชื่อส่วนบุคคล scb นั่นเอง ด้วยความที่สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์กำหนดรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อบุคคลไม่มาก เพียงแค่มีเงินเดือน 10000-15000 บาท ก็ขอสินเชื่อได้แล้ว ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากกู้สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ด้วยกันทั้งนั้น สำหรับเอกสารที่ผู้สมัครต้องใช้สำหรับขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน/สำเนาบัตรข้าราชการ เอกสารแสดงรายได้ (สลิปเงินเดือน) สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน และบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ หากใครมีเอกสารครบถ้วนตามนี้ก็ติดต่อเจ้าหน้าที่พร้อมกับดำเนินการสมัครสินเชื่อบุคคลได้ทันที ทั้งนี้ การปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเครดิตบูโรเช่นกัน หากผู้สมัครสินเชื่อมีภาระหนี่เสียมากจนเกินไปและไม่ได้เคลียร์ให้เรียบร้อยก็อาจไม่ผ่านการพิจารณาได้


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย