หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick : เจาะลึกฮีโร่ ครีโอพัตรา

 

 

เล่นเกมเศรษฐี บลูมาร์เบิ้ล สนุกและได้ความรู้ไปกับโหมดเนื้อเรื่อง ~ ร่วมผจญภัยไปกับเนื้อเรื่องของฮีโร่ในประวัติศาสตร์สุดตื่นเต้นที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเนื้อเรื่องฮีโร่ในวันนี้นั้นจะเป็นใครมาดูกันเลย

 

เนื้อเรื่องที่ 4 : ครีโอพัตรา พระราชินีแห่งอียิปต์โบราณ ผู้เพรียบพร้อมซึ่งความงดงามและสติปัญญา

 

เนื้อเรื่องของคลีโอพรัตรานั้นจะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการวางแผนจะยึดอำนาจและปกครองอียิปต์แต่เพียงผู้เดียว เพราะไม่ต้องการแบ่งราชบัลลังก์ให้พระน้องชายของนาง แต่กองทัพของน้องชายนั้นแข็งแแกร่งกว่าที่คิด นางต้องต้องทำให้ศัตรูล้มละลาย และนางได้พบกับซีซาร์ การพบกันนั้นได้เปลี่ยนโชคชะตาของนาง ซึ่งสงครามนำไปสู่การตายของซีซาร์ทำให้คลีโอพัตราต้องหนีไป

 

บทที่ 1 จุดประกายความทะเยอทะยาน

พระนางคลีโอพัตรา ผู้เพรียบพร้อมซึ่งความงดงามและสติปัญญา วางแผนจะยึดอำนาจและปกครองอียิปต์แต่เพียงผู้เดียว นางต้องได้รับการสนับสนุนจากผู้มีอำนาจ ขับไล่พวกทหารฝ่ายค้านออกไป โดย ปล้นเงินของศัตรู และพยายามทำให้ศัตรูล้มละลาย

ทริค ใช้คำสาปฟาโรห์ เพื่อลดเงินเป้าหมาย 20% ไปเรื่อยๆ และใช้สกิลฮีโร่ ไปตกที่ภายใน 3 ช่องกับศัตรู เพื่อปล้น 30% ของเงินศัตรู

 

บทที่ 2 การก่อกบฎ

พระนางคลีโอพัตราได้นำกองกำลังและฝ่ายสนับสนุนยกทัพไปตีฝ่ายค้าน แต่กองกำลังของฝ่ายค้านแข็งแกร่งกว่าที่คิดไว้มาก จึงต้องถอยกำลังไปที่พระราชวัง ใช้สกิลฮีโร่ ในการ ยึดสีเดียวกันของศัตรู และทำให้ศัตรูล้มละลาย เพื่อชัยชนะก้าวไปสู่การเป็นฟาโรห์

ทริค ใช้จุดเริ่มต้นและแดนลี้ลับ เพื่อก่อกวนและลดเงินของศัตรูที่มีจำนวนมาก และพยายามขัดขวางไม่ให้ศัตรูยึดสีเดียวกัน

 

บทที่ 3 ความช่วยเหลือของซีซาร์

นางต้องการที่จะไปเจรจารกัยซีซาร์ จักรพรรดิแห่งกรุงโรม และการพบกันกับซีซาร์ได้เปลี่ยนโชคชะตาของนาง และเกิดเรื่องราวขึ้นระหว่างซีซาร์ กับ ปโตเลมี  ส่วนคลีโอพัตราได้ทำกองทัพของซีซาร์มาเอาชนะน้องชายอีกครั้ง โดยการต่อสู้ครั้งนี้ ขึ้นอยู่กับ การชนะโดยยึดเมืองสีฟ้า ฮ่าๆ บัลลังก์ของอียิปต์จะต้องตกเป็นของข้า

ทริค ทอยลูกเต๋าดับเบิ้ล ให้ลงพื้นที่ เมืองสีฟ้า รีบซื้อต่อเมืองของศัตรูก่อนจะกลายเป็นแลนด์มาร์ค

 

บทที่ 4 ความตายของซีซาร์

คลีโอพัตราได้ครองบัลลังก์หลังสงคราม แต่ไม่ช้าก็เกิดสงครามกลางเมือง ซึ่งสงครามนำไปสู่การตายของซีซาร์ทำให้คลีโอพัตราต้องหนีไป โดยการ หลีกเลี่ยงเมืองของศัตรู และทำให้ล้มละลาย

ทริค ไปที่จุดเริ่มต้นและแดนลี้ลับ และอย่าให้ศัตรูครอบครองแหล่งท่องเที่ยว

 

บทที่ 5 ยุทธนาวีอักติอูง

คลีโอพัตรายังคงมุ่งมั่นที่จะบรรลุความปราถนาอันแรงกล้า เธอต้องระงับความทะเยอทะยานและคืนความสงบสู่อียิปต์ โดยผู้เล่นจะต้อง ใช้กฎก่อนหนา้นี้ และใช้กลยุทธ์ของคุณเอง ชนะโดยยึดสีเดียวกันหรือทำให้คลีโอพัตราล้มละลายให้ได้