สินเชื่อเงินติดล้อ

  • สินเชื่อเงินติดล้อ

    สินเชื่อเงินติดล้อสำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่อรถดอกเบี้ยต่ำ

    รายได้: ไม่กำหนดรายได้

    อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 12-24% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 21-65 ปี

สินเชื่อเงินติดล้อให้บริการด้านใดบ้างสำหรับปี 2022

สินเชื่อเงินติดล้อคือบริการเงินด่วนที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ในปี 2022 บริการสินเชื่อเงินติดล้อประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์หลายประเภทด้วยกัน อาทิ กู้เงินติดล้อสินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง/กระกระบะ สินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถบรรทุก และสินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย นอกจากนี้ บริษัทยังมีนโยบายเงินติดล้อไม่มีเล่มทะเบียนในการขอสินเชื่อปี 2565 หรือพูดง่าย ๆ คือผู้ขอสินเชื่อรถยนต์รวมถึงรถประเภทอื่น ๆ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ท่านที่อยากทราบว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน กล่าวได้ว่าการอนุมัติช้าเร็วขึ้นอยู่กับเอกสารที่ผู้ลงทะเบียนมอบให้แก่เจ้าหน้าที่ อย่างเร็วสุดลูกค้าได้รับวงเงินทันทีภายหลังจากสมัครสินเชื่อเงินด่วนดังกล่าว หรือบางท่านอาจใช้เวลาเพียง 2 วัน สำหรับดอกเบี้ยเงินติดล้อ 2565 มีรายละเอียดง่าย ๆ ว่าคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หากลูกค้าชำระเงินต้นมากเท่าไร เงินติดล้อดอกเบี้ยก็จะเหลือน้อยลงมากเท่านั้น แน่นอนว่าเงื่อนไขนี้อาจถูกอกถูกใจลูกค้าที่อยากปลดหนี้โดยไว

 

สินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่ม 

ถ้าเราหาข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ตามสื่อออนไลน์ เราอาจจะเห็นได้ว่าสินเชื่อเงินติดล้อเป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ที่ตอบโจทย์ค่อนข้างดี เนื่องจากสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและเป็นเงินติดล้อไม่มีเล่มต้องโอน ยิ่งไปกว่านั้น ท่านที่กู้เงินติดล้อยังสามารถโปะก่อนครบกำหนดได้อีกด้วย สำหรับวงเงินสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ 2565 ทางสินเชื่อเงินติดล้อก็ให้วงเงินสูงเหมือนกัน ทำให้ดูเหมาะกับสถานการณ์เศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ที่ใคร ๆ ต่างต้องการใช้เงินด่วนเพื่อเติมสภาพคล่องหรือต่อยอดธุรกิจ นอกจากนี้ บริษัทเงินติดล้อยังได้มีบริการประเมินราคารถเงินติดล้อเพื่อให้ท่านที่ต้องการกู้เงินติดล้อได้รับวงเงินอย่างเป็นธรรมที่สุด ในส่วนของคนที่สงสัยว่าเงินติดล้อขอเพิ่มวงเงินได้ไหม แม้ว่าข้อมูลส่วนนี้จะไม่ได้เปิดเผยให้เห็นแน่ชัด แต่เชื่อว่าลูกค้าที่มีประวัติการชำระเงินที่ดีสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ไม่ยาก

 

บริการที่น่าสนใจอื่น ๆ นอกจากสินเชื่อเงินติดล้อมีอะไรบ้าง?

บริษัทเงินติดล้อไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อเงินติดล้อไว้บริการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ลูกค้าที่มากู้เงินติดล้อสามารถสมัครบริการที่น่าสนใจอื่นๆ จากบริษัทสินเชื่อเงินติดล้อได้ในปี 2022 เช่น ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันโควิด ประกันภัยสำหรับคนแพ้วัคซีนโควิด ประกันมะเร็ง ประกันภัยบ้านและคอนโด ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยรถบรรทุก และบริการต่อพ.ร.บ. ดูเหมือนว่าบริษัทจะมีบริการที่จำเป็นต่อการขับขี่รวมถึงปกป้องความเสี่ยงจากทรัพย์สินและสุขภาพอย่างครบวงจร รายละเอียดเหล่านี้ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลได้ที่ช่องทางออนไลน์ของบริษัทหรือติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรงที่เบอร์ 088-088-0880 ทั้งนี้ ภายในเว็บไซต์สินเชื่อเงินติดล้อยังมีบทความให้ความรู้เกี่ยวกับการเงินอีกด้วย ถ้าใครมีเวลาว่างก็อยากเชิญชวนให้ลองเข้าไปอ่านดู อีกทั้งยังมีเมนูรวบรวมคำถามที่ลูกค้าหลายท่านสงสัย ซึ่งทางเงินติดล้อก็มีคำตอบสำหรับคำถามเหล่านั้นโดยละเอียด


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย