หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

สรุปงานแข่งขัน BMM Invitation Tournament 2019

ในที่สุดก็ได้แชมป์คนแรกของเกมเศรษฐี Blue Marble M จากศึก BMM Invitation Tournament 2019 เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเป็นแข่งขันนัดพิเศษที่ GODLIKE Games ร่วมกับ BEYOND GODLIKE จัดงานแข่งของเกม Blue Marble M เพื่อปูทางสู่ความเป็น Esport เต็มตัว พร้อมเชิญ ALL STAR 8 ยอดฝีมือจากวงการต่างๆ มาร่วมแข่งขันชิงเงินรางวัลรวมกว่า 40,000 บาท!

โดยภายในงาน BMM Invitation Tournament 2019 มีการเชิญ Influencer และ Streamer ชื่อดังของไทย อาทิ 2 แชมป์เปี้ยนจากการแข่งขันเกมเศรษฐีในระดับนานาชาติ ทั้ง 7 Khunpon และ LD[CHABA] 13 และยังมีบรรดานักกีฬา Esports และสตรีมเมอร์ชื่อดัง ได้แก่ มโน, Hi$o•Angel, MintAuka, Nunknink, nA`dOng Mix Phoenix และ RYM ที่ได้เข้าร่วมชิงชัยในศึกนี้

ภายในการแข่งขันครั้งนี้ ยังมีการถ่ายทอดสดให้เพื่อนๆ จากทางบ้านร่วมรับชมผ่านทางเฟสบุ๊ค Blue Marble M และเกมอื่นๆ ของทาง GODLIKE Games พร้อมจัดหนักกิจกรรมเด็ด ให้เพื่อนๆ ร่วมสนุกลุ้นรางวัลตลอดการแข่งขันนี้อีกด้วย

สำหรับผลการแข่งขัน BMM Invitation Tournament 2019 เป็น มโนเพชร ที่สามารถเอาชนะ Hi$o•Angel ไปด้วยสกอร์ 3-2 เกม กลายเป็นแชมป์เกมเศรษฐี Blue Marble M คนแรกของไทย ซึ่งทางทีมงาน Blue Marble M และ GODLIKE Games ก็ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า ✨

 

🏆 ชนะเลิศอันดับ 1 🏆

มโนเพชร ได้รับรางวัลเงินสด 20,000 บาท

 

🏆 รองชนะเลิศอันดับ 1 🏆

Hi$o•Angel ได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท

 

🏆 รองชนะเลิศอันดับ 2 🏆

nA`dOng และ LD[CHABA] 13 ได้รับรางวัลเงินสดท่านละ 5,000 บาท

 

💓 นอกจากนี้ทีมงานยังเก็บภาพประทับใจ และบรรยากาศการแข่งขันมาฝากอีกด้วย 💓

ในโอกาสหน้า จะมีการจัดแข่งขันแบบนี้อีกแน่นอน รอติดตามข่าวสารได้ทางแฟนเพจได้เลย ♥