หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

ประชันเดือด 2 แชมป์เกมเศรษฐี เจอกันแน่ 2 ก.พ. นี้

     รับรองว่ามันส์ ! เมื่อเกมเศรษฐี Blue Marble M ร่วมกับ Beyond Godlike จัดศึก BMM Invitation Tournament ชิงเงินรางวัลกว่า 40,000 บาท ที่บอกเลยมีเดือดแน่นอน ! เพราะ 2 โปรเพลย์เยอร์เกมเศรษฐีชื่อดังดีกรีแชมป์เปี้ยนระดับนานาชาติ “7 Khunpon” และ “LD[CHABA] 13” ประกาศเข้าร่วมศึกเดือดในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 นี้แน่นอน !

     สำหรับ “7 Khunpon” และ “LD[CHABA] 13” ต่างเป็นโปรเพลย์เยอร์เกมเศรษฐีที่มีชื่อเสียงมาก เพราะเป็นแชมเปี้ยนจากรายการแข่งขันเกมเศรษฐีระดับนานาชาติ ที่ทุกคนให้การยอมรับในฝีมืออันยอดเยี่ยม และทั้ง 2 คนเป็นผู้เข้าแข่งขันในศึก BMM Invitation Tournament ที่มีขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อทำศึกกับผู้เข้าแข่งขันอื่นๆ เพื่อชิงชัยเงินรางวัลกว่า 40,000 บาท

     ร่วมเชียร์และให้กำลังใจ ติดขอบกระดาน BMM พร้อมกิจกรรมและของรางวัลมาแจกระหว่างไลฟ์ เพียบแน่นอน ! ไม่ว่าจะเป็น บัตรเงินสดทรูมันนี่, ตุ๊กตาหมอนหมีและเสื้อจากเกม BMM, สุ่มตัวละคร S, และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถติดตามการแข่งขันและรับชม ศึก BMM Invitation Tournament ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ได้เวลา 13.00 น. ผ่านช่องทางเฟสบุ๊คของเกมเศรษฐี Blue Marble M

 

สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ Blue Marble M Invitation Tournament!

รับชมการแข่งขันสดๆ และร่วมกิจกรรม ได้ที่ 

Fanpage : Godlike Blue Marble M - เกมเศรษฐี 3D

Youtube : GODLIKE Games