หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

เผยโฉมตัวละครพร้อมความสามารถ The Rapper !!

     รายการแร็ปเปอร์สุดฮิตมาแรงที่สุดในสยาม คงหนีไม่พ้นรายการ THE RAPPER (เดอะแร็ปเปอร์) ที่จัดแร็ปแบทเทิล นอกจากนี้ยังมีโปรดิวเซอร์สุดเท่หลายคน ซึ่งเกมเศรษฐี BluemarbleM ได้ร่วมกับรายการ THE RAPPER ยกรายการแร็ปสุดมันส์ มาไว้ในเกมสุดคิ้วท์ เป็นยังไงมาดูกัน!!

JOEY BOY

     โปรเดิวเซอร์ที่อยู่ในวงการแร็ปมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าเป็นตัวพ่อของวงการเลยก็ว่าได้! เจ้าของเพลงฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ซึ่งตอนนี้มาเป็นโปรดิวเซอร์ในกับรายการ The Rapper โดยภายในเกมโจอี้บอยมาพร้อมกับแสงสีสุดเท่ พร้อมกับสเตตัสสุดว้าว!


สเตตัสตัวละคร

     จุดเด่นของโจอี้บอยคือ เงินเริ่มต้นและส่วนลดต่างๆ ที่มีค่าสูงถึง 75 แต้ม นับว่าสูงมากๆ ทำให้การยึดเมืองเป็นเรื่องสบายมากสำหรับโจอี้ นอกจากนี้ลูกเต๋าคริติคอลก็ยังน่าสนใจ เพราะมีค่าสูงถึง 66 แต้ม ทำให้การเลือกช่องที่ต้องการไม่ใช่เรื่องยากเลย ระวังตัวไว้ให้ดี โจอี้มาแล้ว!!

KHAN

     ขัน หรือ ขันเงิน ไทเทเนี่ยม หนึ่งในวงดนตรีฮิปฮอป สไตล์อเมริกา อีกหนึ่งรุ่นใหญ่แห่งวงการแร็ปเปอร์ของไทย ฝากผลงานสุดฮิตไว้มากมายก่อนมาเป็นโปรดิวเซอร์ในรายการ ตอนนี้ได้มาเป็นหนึ่งในตัวละครสุดเท่ พร้อมออกมาแร็ปให้ทุกคนฟังแล้ว!

สเตตัสตัวละคร

     จุดเด่นของขันคือ ส่วนลดต่างๆ นับว่าเป็นสายช้อปเลยก็ว่าได้ เพราะส่วนลดก่อสร้าง หรือยึดพื้นที่ก็มีค่าสูงถึง 81 แต้ม! นอกจากนี้ส่วนลดค่าผ่านทางยังสูงถึง 80 แต้มอีก จะตกเมืองศัตรู หรือเข้าไปเทคโอเวอร์ก็เบาๆ เจ็บนิดๆ เหมือนมดกัด

URBOY TJ

     โค้ชที่กำลังมาแรงในขณะนี้ จากผลงานสมัยวงกรุ๊ปชื่อดังมาสู่แร็ปเปอร์เต็มตัว ฝากผลงานเพลงฮิตติดหูมากมาย แถมแฟนเกิร์ลยังเยอะมากอีกด้วย ไม่ว่าไปที่ไหนก็ได้ยินเพลงของเขา ในเกมเขาได้มาเป็นตัวละครสุดเท่ที่มาพร้อมท่าเต้นสุดอลังการ

สเตตัสตัวละคร

จุดเด่นของ URBOY TJ คือ ลูกเต๋าคริติคอล เพราะมีค่าสูงถึง 62 แต้ม จะโยนยังไงก็แม่นแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแต้มลัคกี้เพิ่มโอกาสการทอยให้แม่นขึ้นไปอีก น่าสนใจสุดๆ ไม่ว่าช่องไหน ก็ลงได้ดั่งใจ!!

PMC

     PMC หรือ ปู่จ๋านลองไมค์ แร็ปเปอร์ชื่อดัง การแร็ปสไตล์กวี แบบไทยๆ ทำให้เพลงของเขาดังติดหู และมีการนำมา cover อย่างแพร่หลายในอินเตอร์เน็ต เขาได้เข้ามาเป็นตัวละครสุดเท่ มาทอยเต๋าแบบไทยๆ ไปกับปู่จ๋านกันเถอะ!!สเตตัสตัวละคร

     จุดเด่นของปู่จ๋าน ลองไมค์คือ ลูกเต๋าคริติคอล ที่มีค่าสูงถึง 62 แต้ม เท่านั้นยังไม่พอ ส่วนลดต่างๆ ก็เยอะถึง 80 แต้มอีกด้วย การเข้าเทคโอเวอร์ได้ชิลๆ จะทอยลงเมืองศัตรูก็ไม่เจ็บ จะทอยสร้างเมืองตัวเองก็จ่ายนิดๆ สบายกระเป๋า ดีใช่มั๊ยละ?

Fucking Hero

     Fucking Hero หรือที่รู้จักกันในชื่อ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โปรดิวเซอร์มากความสามารถ ที่ไปโล้ดแล่นในวงการอย่างยาวนาน และได้ Feat. กับนักร้องมากมาย มากกว่า 1000 เพลง ขณะนี้เขาได้มาเยือนเกมเศรษฐีสุดคิ้วท์ พร้อมมาระเบิดความมันส์แล้ว!

สเตตัสตัวละคร

จุดเด่นของกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่คือ เงินเริ่มต้นที่สูงถึง 88 แต้ม สูงระดับร่ำรวยตั้งแต่เริ่มเกม จะช้อปอะไรก็ง่ายดาย แถมส่วนลดค่าผ่านทางและยึดพื้นที่ยังสูงถึง 80 แต้มอีก การเทคโอเวอร์กลายเป็นเรื่องเล็กๆ เลยทีเดียว แต่! ระวังไว้นิดนึงนะ ลูกเต๋าคริติคอลและลัคกี้ไม่ได้เยอะมากเพราะฉะนั้นอาจจะทอยยากนิดนึง ลองหาเครื่องรางเด็ดๆ มาเสริมสเตตัสเหล่านี้ด้วยล่ะ!

TWOPEE

     TWOPEE แร็ปเปอร์หน้าใหม่ ผู้ชนะในรายการแร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่เริ่มมีผลงานร่วมกับนักร้องดังอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นโปรดิวเซอร์ที่ปั้นผู้ชนะคนล่าสุดของรายการ สุดยอดไปเลย!!

สเตตัสตัวละคร

จุดเด่นของTWOPEE คือ เงินเริ่มต้นที่เยอะ จะเปย์อะไรก็ได้ทั้งนั้น เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสเตตัสลูกเต๋าคริติคอล ที่สูงอีกด้วยจะซื้อช่องไหนก็จัดได้หมด แต่ระวังการเทคโอเวอร์ซักนิด เพราะค่าส่วนลดต่างๆ ไม่ได้ลอดเยอะมากนัก

MAP ใหม่สุดว้าว พร้อมรันวงการแร็ปแล้ว!

     นอกจากจะมีตัวละครที่ร่วมกับรายการ THE RAPPER แล้ว ยังไม่พอเรายังจัดเต็ม ยกมาทั้งเวทีมอบความสนุกในเพื่อนๆ ในโหมดท้าทาย เมื่อมาเล่นในวันเวลาที่กำหนด จะพบกับแผนที่ใหม่ นั้นก็คือแผนที่เดอะแร็ปเปอร์นั้นเอง

     โดยตัวละครเดอะแร็ปเปอร์จะเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ แต่ก่อนหน้านั้นเพื่อนๆ สามารถที่จะจับจองเป็นเจ้าของกับตัวละคร The Rapper ได้ผ่านกิจกรรมถ่ายทอดสด Blue Marble M Invitation Tournament  ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ ซึ่งรวมไปถึงของรางวัลพรีเมี่ยมอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของพรีเมี่ยมจากเกม BMM ทั้งหมอนลูกเต๋าหมีและเสื้อยืด รวมไปถึงบัตรทรูมันนี่และไอเทมภายในเกมมากมาย งานนี้แจกแหลก ห้ามพลาดเด็ดขาด !!

สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ Blue Marble M Invitation Tournament!

Fanpage : Godlike Blue Marble M - เกมเศรษฐี
Youtube : GODLIKE Games