หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

ระเบิดสนามความมันส์ Blue Marble M Invitation Tournament

   วงการ E-Sport จะต้องสะเทือน เมื่อ Blue Marble M เกมเศรษฐีสุดคิ้วท์จากเกาหลี จะมาเปิดความมันส์กับการแข่งขันประเดิมสนาม กับรายการ Blue Marble M Invitation Tournament ทัวร์นาเม้นการแข่งขันที่อัดแน่นไปด้วย All Star จากวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรเพลเยอร์จากวงการเกมเศรษฐี, Influencer สุดน่ารัก และนักกีฬา E-Sport ชื่อดัง เปิดสนามการแข่งขันครั้งใหม่ ปูทางสู่การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ตลอดปี 2019

     การันตีความมันส์ด้วย 2 แชมป์เปี้ยนจากการแข่งขันเกมเศรษฐีในระดับนานาชาติอย่าง 7 Khunpon และ LD[CHABA] 13 ตามมาด้วย Hi$o•Angel และ มโน พร้อมเหล่านักกีฬา E-Sport และสตรีมเมอร์ชื่อดังอาทิเช่น MintAuka, Nunknink, nA`dOng Mix Phoenix และ RYM ที่จะมาสร้างความสนุกและความมันส์ในการแข่งขันครั้งนี้

     พร้อมจัดเต็มกิจกรรมให้ร่วมสนุกตลอดช่วงถ่ายทอดสดพร้อมไอเทมสุดพิเศษและของรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น บัตรเงินสดทรูมันนี่, ตุ๊กตาหมอนหมีและเสื้อจากเกม BMM, สุ่มตัวละคร S, และอื่นๆ อีกมากมาย

     รับชมการแข่งขันพร้อมกันสดๆ ได้ตลอดช่วงการแข่งขันพร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษได้ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ทั้งในหน้า Fanpage และ Youtube ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เร็วๆ นี้

Fanpage : Godlike Blue Marble M - เกมเศรษฐี 3D CLICK
Youtube : GODLIKE Games CLICK