หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

ต้อนรับ BMM อารีน่าลีคใหม่ เดือดกว่าเดิม!

สวัสดีเพื่อนๆ ช่าวเศรษฐี BMM วันนี้เรามีข่าวจะมาแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับ อารีน่าลีคใหม่ ที่จะมาในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เดือดกว่าเดิมแน่นอน! และจะมีการปรับเปลี่ยนช่วงคะแนนอารีน่า รีเซ็ตคะแนนอารีน่า ระยะเวลาของลีก และของรางวัลลีกเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า รอช้าไม่ได้แล้วรีบชวนเพื่อน จับทีมกันมาสู้กันต่อใน PVP ความสนุกจะเริ่มต้นขึ้นนับจากนี้ ส่วนจะปรับเปลี่ยนอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย ~

 

🏆 คะแนนอารีน่า 🏆

คะแนนอารีน่าที่จะมีการปรับเปลี่ยน ในลีคอารีน่าใหม่ครั้งนี้ เดือด สนุกยิ่งขึ้น คะแนนอารีน่าที่ได้รับจากการชนะในการเล่นโหมดการแข่งขัน แบบใดก็ได้ ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนดังนี้

 


🏆 รีเซตคะแนนอารีน่า 🏆

เริ่มลีคใหม่ ทางเราขอแจ้งให้ทราบว่าจะมีการรีเซ็ตคะแนนอารีน่าของทุกคน เพื่อเข้าสู่การเก็บคะแนนแรงค์อารีน่า แบบใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อน  ที่ดุดันกว่าเดิม จะถูกรีเซตให้เป็น เท่าเทียมกันทุกคน และเมื่อสิ้นสุดลีกภายในเดือนกุมภาพันธ์จะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการลดแรงค์ เมื่อจบลีกในภายหน้า แต่จะไม่ใช่การรีเซตคะแนน

 

อารีน่า 1 ห้องคลาสสิก 300
🏆 ระยะเวลาลีก 1 เดือน 🏆

ระยะเวลาในการเก็บคะแนนอารีน่า ต่อลีกนั้น เราจะนับเป็น “1 เดือน”เมื่อสิ้นสุดเดือนนั้นๆ เราจะทำการปรับคะแนนของผู้เล่น และส่งของรางวัล ตามคะแนนของผู้เล่นที่เล่นได้ในลีกเก่า และ เริ่มลีกใหม่ทันทีในต้นเดือนถัดไป นั่นหมายความว่าผู้เล่นจะสามารถ เล่นโหมดแข่งขัน เพื่อสะสมคะแนนอารีน่าได้ระยะ เวลา 1 เดือน เก็บกันไปเลยยาวๆ คะแนนจะพุ่งไปแค่ไหนกันนะ O___O!


🏆 ของรางวัลลีก 🏆

ผู้เล่นที่ติดอันดับ 1-600 จะได้รับของรางวัลเมื่อจบลีก และลีกใหม่นี้ ของรางวัลจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า จากเดิม เนื่องจากระยะเวลาในการเก็บคะแนนนั้นเพิ่มขึ้น เราจึงมอบของรางวัลให้เพิ่มขึ้น ซึ่งรางวัลสูงสุดนั้นก็คือ จะได้รับ 400 เพชร 100,000 ทอง และ สุ่มเครื่องรางเกรดรอยัล x4 สามารถตรวจสอบรายละเอียดของรางวัลได้ที่นี่