หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

บอกเลยมีเซอร์ไพรส์ กับสกิลพิเศษ ชุด Costume แบบถาวร

 

        หลังจากเกมเศรษฐี Blue Marble M อัพเดตเพิ่มระบบใหม่ “ชุด Costume” ที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถนำตัวละครของเรามาแต่งตัวเปลี่ยนชุดเพิ่มความน่ารัก ด้วยชุดแฟชั่นนานาชนิดๆ ที่จะทยอยอัพเดตมาให้เลือกช้อป ซึ่งเจ้าชุดเหล่านี้นอกจากความสวยหล่อและสวยงาม ยังบวก Stat พิเศษให้กับตัวละครที่ใส่อีกด้วย


แต่ของเด็ด ย่อมไม่หมดเพียงเท่านี้ ! สำหรับใครที่ซื้อ Costume ของคอลเลคชั่น “ฉลอง X’Mas แบบถาวร” ก็เฮกันได้เลย เพราะมีของขวัญเซอร์ไพรส์พิเศษ ! โดยชุด Costume แบบถาวร จะบวก “สกิลพิเศษ” เพิ่มให้อีกด้วยล่ะ โดยชุด Costume แบบถาวรของตัวละครใด จะมีสกิลพิเศษอะไรบ้างนั้น ลองไปดูกันได้เลย 

 

รายละเอียดสกิลพิเศษ

1. เมื่อเราไปตกช่องเดียวกับศัตรู(เมือง/แลนด์มาร์ค ของศัตรู) เราจะเสียค่าผ่านทาง และวาร์ปศัตรูไปจ่ายค่าผ่านทางที่เมืองแพงที่สุดของเรา โอกาส 35%

ตัวละครที่มีสกิลนี้คือ เจ้าชายกบ ไรน์ เฟลตเชอร์

2. เมื่อศัตรูมาตกช่องเดียวกับเรา(เมือง/แลนด์มาร์ค ของเรา) ศัตรูจะยึดเมืองเราไม่ได้(และไม่ต้องจ่ายค่าผ่านทาง) แต่จะวาร์ปศัตรูไปจ่ายค่าผ่านทางเมืองแพงที่สุดของเรา โอกาส 35%

ตัวละครที่มีสกิลนี้คือ เฮเลนน่า ดองกี้ แองเจล่า

 

3. เมื่อเราเดินมาที่แลนด์มาร์คของตัวเอง และมีศัตรูอยู่ในระยะ หน้า 2 ช่อง หรือหลัง 2 ช่อง สกิลจะทำการย้ายศัตรู ที่อยู่ในระยะ 1 คน มายังเมืองที่เรายืนอยู่ (ดึงเข้าหาตัวเรา) โอกาส 55%

ตัวละครที่มีสกิลนี้คือ อลิซ มิโฮะ ยูนะ และ คริส

ต้องบอกว่าเจ๋งจริงๆ โดยเฉพาะชุด Costume ที่มีสกิลประเภทย้ายศัตรูไปยังเมืองที่แพงสุดของเรา ถึงแม้ว่าจะมีโอกาสสกิลไม่สูง แต่หากสกิลติดขึ้นมา งานนี้มีล้มละลายแน่นอน ! ดังนั้น รีบไปหาซื้อเอามาใช้ด่วน !

 

ระยะเวลาการเปิดขาย: 18 ธันวาคม 2018 - 9 มกราคม 2019

ระยะเวลาของสกิลประจำชุด: 30 วันนับจากวันที่ซื้อ

 

***หมายเหตุ***
1. สกิลขของชุดทั้งหมด จะมีโอกาสส่งผล ภายใน 30 วันหลังจากที่ซื้อ เมื่อเกิน 30 วัน สกิลจะหายไป แต่สเตตัสจะยังคงบวกเหมือนเดิม เช่น

- หากเราซื้อชุดวันที่ 2 มกราคม 2019
- ชุดจะมีโอกาสออกสกิลจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2019
- ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019 เป็นต้นไป ชุดจะบวกสเตตัสตามเดิม แต่จะไม่ส่งผลสกิล

2. หากมีชุดถาวรชุดไหนแล้ว ไม่สามารถซื้อชุดนั้นซ้ำได้อีก