หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

เกมเศรษฐี ฉลอง 300,000 ดาวน์โหลด จัดหนักแจกไอเทม!

    เกมเศรษฐี Blue Marble M จากเกาหลี ฉลองยอดดาวน์โหลด 300,000 ครั้งจัดหนัก! แจกไอเทมมูลค่ากว่า 3,333 บาท ทั้งผู้เล่นเก่า และผู้เล่นใหม่เพียบ ที่รับไปใช้กันได้ฟรีๆ วิธีรับก็แสนง่ายเพียงล็อกอินเข้าเล่นเกม ในระยะเวลาที่กำหนด ก็รับไปเลยคนละ 1 ชุดกับไอเทมแทนคำขอบคุณจากทีมงาน เกมเศรษฐี Blue Marble M

พิเศษ ! สำหรับเพื่อนๆ ที่สมัครไอดีใหม่ ก็สามารถล็อกอินเข้ามารับรางวัลได้เช่นกัน

 

ระยะเวลากิจกรรม

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ถึง 30 พฤศจิกายน  2561 เวลา 23.59 น.

 

รายละเอียดกิจกรรม

- สำหรับผู้เล่นเก่าสามารถล็อกอินเพื่อรับไอเทมได้ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 00.01น. เป็นต้นไป

- สำหรับผู้เล่นใหม่เพียงสมัครไอดีใหม่ และ Login ครั้งแรกรับเลย

- ของรางวัล 1ชุด ต่อ1ไอดีเท่านั้น

 

ของรางวัล

ทางระบบเกมจะส่งให้ทาง “จดหมาย” ภายในเกมเศรษฐี


 

แค่เห็นรายการรางวัลที่แจกให้กันแบบนี้ บอกเลยว่า “ดีเว่อร์” เพราะไอเทมที่นำมามอบให้ ล้วนเป็นไอเทมสำคัญที่ต้องใช้ในการเล่นเกมเศรษฐี Blue Marble M ทั้งนั้น อาทิ

 

  • S Grade Character Draw สุ่มตัวละครเกรด S : อันนี้ตรงชื่อเลยล่ะ เพราะเอาไว้ใช้สุ่มรับตัวละคร เกรด S ที่่บอกเลยว่าดีมากกกกก ! เพราะในเกมเองยังต้องสุ่มเกรด A-S แต่อันนี้การันตีเลยว่าได้เกรด S แน่นอน ! โดยตัวละครเกรด S จะมีค่าสเตตัสดีกว่าเกรดอื่นมากๆ แถมมีรูปลักษณ์สวยงาม ชนิดที่ดูปุ๊บรู้ปั๊บ ว่านี่แหล่ะ ของโคตรแรร์ !

 

  • Noble OOPArt Draw สุ่มเครื่องรางเกรดโนเบิ้ล : จะสุ่มรับเครื่องราง เกรด UC-M ถือว่าเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยในการเล่นอย่างมาก เพราะเครื่องรางจะมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ที่ช่วยให้การเล่นมีความหลากหลาย ทั้ง ลดค่าผ่านทาง, ได้โบนัสเงิน, หรือปล้นเงินคู่แข่ง เป็นต้น เมื่อบวกกับตัวละครเกรด S ที่ได้มา จะช่วยให้การเล่นเกม Blue Marble M มันยิ่งกว่าเดิมแน่นอน !

 

  • Gems เพชร : สำหรับเอาไว้ใช้ซื้อของใน “ร้านค้า” ที่มีให้เลือกซื้อมากมาย

 

  • Mystery Key กุญแจลึกลับ : เอาไว้ใช้เปิดกล่องสมบัติ ที่ได้จากการแข่งขัน PvP เพราะหากเปิดตามเวลาปกติ จะใช้เวลานาน ดังนั้น บอกเลยของสิ่งนี้จำเป็นมากๆๆๆ

 

  • Balloon บอลลูน : เป็นค่าพลังที่เอาไว้ใช้ในการแข่งเกมเศรษฐี รวมถึงการส่งสำรวจตามหาวัตถุดิบ ที่ต้องใช้ค่าบอลลูนเช่นกัน ทำให้บอกเลยว่ามีเท่าไรก็ไม่พอ

 

  • Gold ทอง : ค่าเงินของเกม Blue Marble M ที่หาได้จากการแข่งขัน ที่ต้องใช้เยอะมาก เพราะไม่ว่าจะอัพเกรดตัวละคร ลูกเต๋า เครื่องราง และฮีโร่ ล้วนต้องเสียทองเป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมดนั่นเอง

 

    เห็นคุณสมบัติของรางวัลแต่ละชิ้นแล้วแบบนี้ ก็ล็อกอินเข้าไปรับกันได้ฟรีๆเลย!