หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Blue Marble M เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้!

     เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว กับ Blue Marble M สามารถเข้าไปโหลดได้แล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android  พร้อมจะเป็นเศรษฐีกันแล้วรึยัง! Blue Marble M  เกมเศรษฐี 3D รูปแบบใหม่สุดล้ำกับกราฟฟิคแสงสีเสียงสุดสวยงามยิ่งกว่าใคร ผจญภัยไปพร้อมกับฮีโร่คนสำคัญทางประวัติศาสตร์ ร่วมบุกเบิกและครอบครองดินแดนต่างๆ ทั่วโลก พร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลายเข้าใจง่าย สนุกได้ทุกวัน มันส์ไม่รู้จบ! มาพร้อมกิจกรรมสำหรับเศรษฐีหน้าใหม่เพียบ!  มาทอยลูกเต๋า เที่ยวรอบและร่ำรวยโลกไปด้วยกันนะ  ~
สำหรับภายในเกมเพื่อนๆ ก็จะสามารถเข้าเล่นในโหมดการเล่นสุดน่าตื่นเต้นอย่างโหมด PVP ค้นหาคู่ต่อสู้ และเข้าไปต่อสู้เฉือนคม ชิงไหวพริบวัดดวงกันแบบ Real-Time เรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ไปกับโหมดเนื้อเรื่อง และโหมดท้าทาย ที่วัดความสามารถกันแบบตัวต่อตัว และระบบอันดับ บอกเลยว่างานนี้ เก็บแรงค์ต่อไม่รอแล้วนะ! มาพร้อมตัวละครสุดน่ารัก และตัวละครพิเศษ มากมาย ที่รอให้เพื่อนๆ มาสะสม กันได้ถึงเกรด S เลยทีเดียว และลูกเต๋าที่มีให้เลือกถึง 5 แบบ  เพื่อนๆ สามารถพัฒนาตัวละครด้วยเครื่องรางระดับสูงมากมาย จุดเด่นของเกมนี้ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ สามารถอัญเชิญฮีโร่ออกมาเพื่อใช้ความสามารถของฮีโร่นั้นๆ ได้อีกด้วย เจ๋งสุดๆ ไปเลย ><
ความต้องการของอุปกรณ์ และสเปคขั้นต่ำ

- ต้องการระบบปฏิบัติการ iOS เวอร์ชั่น 8.1 หรือสูงกว่า และใช้งานร่วมกับ iPhone, iPad และ iPod touch หรือสูงกว่า และต้องการเนื้อที่ 384MB

- ต้องการระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 4.4 ขึ้นไป และต้องใช้โทรศัพท์มือถือที่มี CPU ความเร็ว 1.2GHz หรือสูงกว่า ต้องการ RAM 1GB และต้องการเนื้อที่ 384 MBดาวน์โหลดได้แล้วที่ :

Apple Store : http://bit.ly/BMMiosTH

Google Play : http://bit.ly/BMMGooglePlay

Android APK : http://bit.ly/BMMAPK0004

 

รวมกิจกรรมช่วง OBT :

รวมแพ็กเกจและโปรโมชั่นต่างๆ :

https://www.bmm.in.th/main/promotions/93
รายละเอียดเกม

https://www.bmm.in.th/main/news/55

คู่มือเกม

https://www.bmm.in.th/main/guides