หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

เมื่อจิ๋วจิ๋วและจอร์จ พบกับ Blue Marble M ความฮาจึงบังเกิด !

 

     งานนี้มีฮากระจายแน่นอน ! เพราะในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ 2 ไอดอลอารมณ์ดี จิ๋วจิ๋ว และ จอร์จ จาก Rubsarb Production จะแวะมาสนุกกับ Blue Marble M เกมเศรษฐีอันดับ 1 เกาหลี ที่บูธ GODLIKE Games งาน Thailand Game Show 2018 ณ รอยัลพารากอนฮอล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บอกเลยว่า... ความฮาพลันบังเกิดแน่นอน ! โดยเพื่อนๆ ชาว Blue Marble M ที่อยากมาร่วมสนุกและเจอกับ จาร์จ กับ จิ๋วจิ๋ว Rubsarb Production ก็แวะมากันได้ที่บูธ GODLIKE Games งาน Thailand Game Show 2018 ในวันที่ 28 ตุลาคม 2561 นี้
     นอกจากนี้ที่บูธ GODLIKE Games ในงาน TGS 2018 ทางทีมงานยังได้เตรียมกิจกรรมไว้สร้างความสนุก พร้อมนำไอเทมเจ๋งๆ จากเกม Blue Marble M และเกมอื่นๆ ทั้ง Creatures และ Soul Gauge มาแจกให้กันแบบฟรีๆ เพียบ !

     เพื่อนๆ ที่อยากมาสนุกกับ Blue Marble M และเกมอื่นๆ ของ GODLIKE ก็แวะมากันได้ ที่บูธ GODLIKE Games ในงาน Thailand Game Show 2018 ณ รอยัลพารากอนฮอล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 26 - 28 ตุลาคม 2561 นี้

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ สามารถติดตามเพิ่มเติมกันได้ที่ Facebook ของ Blue Marble M และเกมอื่นๆ จาก GODLIKE Games บอกเลยงานนี้ยังมีความสนุกไว้คอยเซอร์ไพรส์อีกเพียบแน่นอน !