หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

มาแล้ว ! วิธีการลงทะเบียนล่วงหน้า BlueMarble M

     มาแล้วจ้า วิธีลงทะเบียน Pre-Register !สำหรับใครที่ยังไม่มี GOD ID เพื่อลงทะเบียน Pre-Register สำหรับเกม BlueMarble M เราก็มีวิธีการสมัคร GOD ID ไปจนถึงวิธีการลงทะเบียน Pre-Register มาฝากกัน โดยจะมีทั้งแบบสมัครตามปกติ และใช้ Facebook ID ในการสมัคร แต่จะมีขั้นตอนยังไงบ้างนั้น ตามมาเลย !

วิธีการสมัคร GOD ID ตามปกติ

1. เข้าไปที่ลิ้งค์สมัครสมาชิก https://billing.god.in.th/ และคลิกที่ “สมัครบัญชีใหม่” ในวงกลมตามรูป


2. กรอกข้อมูลในช่องต่างๆให้ครบถ้วน ติ๊กถูกที่ช่อง I'm not a robot จากนั้นตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย แล้วกดยืนยันเพื่อทำการสมัคร GOD ID
 
วิธีการสมัครผ่าน Facebook ID

1. เข้าไปที่ลิ้งค์สมัครสมาชิก https://billing.god.in.th/ และคลิกที่ “ล็อคอินด้วยเฟสบุค” ในวงกลมตามรูป

2. จากนั้นให้กดปุ่มดำเนินการต่อ (ในวงกลม) เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิก GOD ID จากนั้นเป็นอันเสร็จสิ้น

วิธีการลงทะเบียน Pre-Register เกม BlueMarble M

1. เข้าไปที่ https://billing.god.in.th/ (หากว่ายังไม่มี GOD ID ให้ทำการสมัครบัญชีใหม่ได้ที่ปุ่มด้านล่าง) หากมีบัญชีอยู่แล้ว ให้ทำตามขั้นตอนดังรูป (หากว่าต้องการล็อคอินด้วยเฟสบุค ให้ข้ามไปข้อ 3 ได้เลย)

- 1. กรอกชื่อบัญชี GOD ID และพาสเวิร์ดของเราให้เรียบร้อย

- 2. ติ๊กถูกที่ช่อง ฉันไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ เพื่อทำการยืนยันว่าเราไม่ใช่บอท

- 3. กดล็อคอินปุ่มแรก หากล็อคอินด้วยบัญชี GOD ID ปกติ (แบบกรอก GOD ID) และกดปุ่มล็อคอินด้วยเฟสบุค หากต้องการล็อคอินด้วยเฟสบุค (แบบไม่กรอก GOD ID)

 

2. เมื่อล็อคอินเข้ามาแล้วจะเจอปุ่มมากมายดังรูป จากนั้นกดที่ปุ่ม PRE-REGISTER ของเกม Blue Marble M (ปุ่มในวงกลมดังรูป) เพื่อทำการลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลย ! (สำคัญมาก: เพื่อนๆ ต้องกดปุ่ม PRE-REGISTER ด้วย การลงทะเบียนล่วงหน้าถึงจะสำเร็จ)

3. เมื่อคลิกปุ่ม PRE-REGISTER เข้าไป จะพบหน้าต่างแจ้งว่าลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้ว ถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้น และคุณสามารถเข้ามารับโค้ดได้ที่นี่หลังจากเกมเปิดให้บริการได้เลย !

 

อย่าลืมมาลงทะเบียนเยอะๆ แล้วเป็นเศรษฐีไปพร้อมๆ กันน้า ~