หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

⭐ แนะนำระบบเนื้อเรื่อง ท่องประวัติศาสตร์กัน ⭐

 

     โหมดเนื้อเรื่อง เป็นอีกหนึ่งโหมดที่น่าสนใจมากๆ เพราะเมื่อเราเล่นจบแต่ละบทจะได้รับของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทอง บอลลูน กุญแจลึกลับ และยอดมนุษย์ ที่สำคัญที่สุดคือชิ้นส่วนของฮีโร่ ที่จะได้ในทุกๆ บท โดยชิ้นส่วนของฮีโร่นั้นเอาไว้ปลดล็อคฮีโร่ใหม่ๆ อัพเลเวล และอัพเกรดดาวฮีโร่ เพื่อปลดล็อคสกิลอีกด้วย

 

🚪 ปลดล็อคก่อนย้อนเวลา 🚪

     โดยเราจะสามารถเข้าเล่นโหมดเนื้อเรื่องได้ที่ปุ่ม “เนื้อเรื่อง” ด้านล่างซ้าย จะสามารถเข้าได้ เมื่อเล่นโหมด "PvP" ครบ 3 รอบ


ในโหมดเนื้อเรื่องจะมีให้เลือกหลากหลายเรื่องด้วยกัน ซึ่งแต่ละเรื่องล้วนอ้างอิงจากประวัติศาสตร์จริงทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของโคลัมบัส นโปเลียน ลินคอล์น และครีโอภัตรา

 

🚪 ย้อนอดีตกับเนื้อเรื่อง 🚪

เมื่อกดเข้ามาใน โหมดเนื้อเรื่อง จะมีหนังสือบันทึกเรื่องราวของฮีโร่แต่ละตัว เราสามารถเลือกเล่นเนื้อเรื่องใดก่อนก็ได้


หลังจากกดเข้ามาในเนื้อเรื่องที่เราต้องการแล้ว จะพบกับบทแยกออกมาทั้งหมด 5 บท ด้วยกัน การจะเล่นในบทถัดไป ผู้เล่นจำเป็นต้องผ่านบทก่อนหน้าตามเงื่อนไขให้ครบเสียก่อน แต่ละบทจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ดาว⭐

หากทำได้ตามเงื่อนไขจะได้รับรางวัลทั้งหมดรวมถึงชิ้นส่วนฮีโร่อีกด้วย

 

🚪 เนื้อเรื่องบุคคลในประวัติศาสตร์ 🚪

⭐ โคลัมบัส ⭐

โคลัมบัสเป็นนักเดินเรือผู้ยิ่งใหญ่ที่ค้นพบทวีปอเมริกา ในตอนแรกเขาถูกโต้แย้งในเรือโลกกลม เขาจึงออกเดินเรือไปทางทิศตะวันตก และได้พบทวีปใหม่ เขาคิดว่านี่คืออินเดีย สกิลคือเมื่อเดินทางไปที่ช่องใดก็ได้ รับ $300K x เมืองฟรีภายใน 1 ช่องสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกโคลัมบัส

 

⭐ นโปเลียน ⭐

นายพลในช่วงการปฏิวัติฝรั่งเศส และได้กลายเป็นจักรพรรดิแห่งฝรั่งเศส ภายใต้พระนามว่าจักรพรรดินโปเลียนที่ 1 ทรงมีชัยและปกครองดินแดนส่วนใหญ่ของทวีปยุโรป สกิลคือเมื่อเดินทางมาที่เมืองศัตรู ค่าผ่านทาง -60% และทำลายอาคารศัตรู สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เจาะลึกนโปเลียน 

 

 

⭐ ลินคอล์น ⭐

อับราฮัม ลินคอล์น เขามีความฝันในการสร้างสันติแก่สหรัฐอเมริกา ต้องเดินทางไปยังเมืองต่างๆ เพื่อปลดปล่อยเมือง และสร้างอาคารให้ได้มากที่สุด เอาชนะกองทัพสัมพันธมิตรฝ่ายใต้ เพื่อให้เมริกาพบกับความสงบสุข สกิลของฮีโร่คือเมื่อมาที่เมืองของศัตรู จะลดค่าผ่านทาง 30% และปลดปล่อยเมือง และสกิลของลิงคอร์น จะช่วยลดค่าผ่านทางลง ทำให้ตัดเงินของศัตรูได้ดี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกลินคอล์น

 

⭐ ครีโอภัตรา ⭐

คลีโอพรัตรานั้นจะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการวางแผนจะยึดอำนาจและปกครองอียิปต์แต่เพียงผู้เดียว เพราะไม่ต้องการแบ่งราชบัลลังก์ให้พระน้องชายของนาง แต่กองทัพของน้องชายนั้นแข็งแแกร่งกว่าที่คิด นางต้องต้องทำให้ศัตรูล้มละลาย และนางได้พบกับซีซาร์ การพบกันนั้นได้เปลี่ยนโชคชะตาของนาง ซึ่งสงครามนำไปสู่การตายของซีซาร์ทำให้คลีโอพัตราต้องหนีไป สกิลคือปล้นเงินศัตรูเมื่อยืนอยู่ที่เดียวกันหรือยืนข้างกัน สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกครีโอพัตรา