หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

ID หายก็ได้คืน! กู้บัญชีได้ง่ายๆ ใน 3 นาที

เหล่าเศรษฐี Blue marble M หลายท่านอาจประสบปัญหา ย้ายเครื่องมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ แต่พบว่าแล้ว ID เดิมหาย!! เครื่องรางสุดโหด หรือตัวละครสุดที่รักของเราหายไป กลายเป็นเริ่มต้นใหม่ ใครๆ ก็อยากได้คืนใช่ไหม เรามาดูวิธีกู้คืน ID เดิมของเรากลับมาดีกว่า! 😤😤😤

 

เหตุการณ์แบบนี้มักเกิดขึ้นเพราะ เราเข้าเกมด้วย ID Guest หรือก็คือ ID เปล่า ที่ติดกับเครื่องมือถือ / คอมพิวเตอร์ ซึ่ง ID นี้จะไม่ได้ผูกติดกับ ❌ บัญชีอื่นๆ เลย ทำให้เวลาเปลี่ยนเครื่องข้อมูลจึงหาย!! ¯\_( ͠° ͟ʖ °͠ )_/¯ 

❗❗❗ หมายเหตุ : ถ้าเพื่อนๆ เข้าเกมครั้งแรกด้วยการกด เริ่มเกมทันที! แสดงว่าเป็น ID Guest

 

🔐 How To กู้บัญชี 🔐

การกู้บัญชีนั้นไม่ยากเลย เพื่อนๆ จำเป็นจะต้องเชื่อมต่อกับ GOD ID หรือ Facebook เพื่อทำการผูกบัญชี  เข้าบัญชีปัจจุบัน จากเครื่องเก่าเท่านั้นนะ!

ไปที่ตั้งค่า (ฟันเฟืองด้านบนขวามือ) เลื่อนลงมาล่างสุด ตรวจสอบบัญชีปัจจุบันก่อนนะ! ถ้าถูกต้องก็สามารถกดเลือกเชื่อมต่อกับ GOD ID หรือ Facebook ได้เลยจ้า ทีนี้จะย้ายเครื่องมือถือก็ไม่ต้องห่วงว่า ID เกมเราจะหายแล้ว! (ง •̀ω•́)ง✧

 

🔐 Facebook โดนแบน!  ทำไงดี! 🔐

อีกหนึ่งปัญหาที่จะทำให้ ID เราหายก็คือ ID Facebook โดนแบน เข้าไม่ได้ และดั๊นนนเชื่อมกับเกมไว้ จะเข้าบัญชียังไง!? (┛ಠДಠ)┛彡┻━┻

เพื่อป้องกันปัญหานั้น เราแนะนำ GOD ID ไม่ว่าจะเปลี่ยนเครื่องหรือโดนแบน เข้า Facebook ไม่ได้ แต่ GOD ID ยังอยู่!! \\٩( 'ω' )و /// สำหรับใครที่ไม่มี GOD ID สามารถสมัครได้ด้วย 2 วิธีนี้

 

🔷 วิธีการสมัคร GOD ID ตามปกติ 🔷

1. เข้าไปที่ลิ้งค์สมัครสมาชิก https://billing.god.in.th/ และคลิกที่ “สมัครบัญชีใหม่” ในวงกลมตามรูป

2. กรอกข้อมูลในช่องต่างๆให้ครบถ้วน ติ๊กถูกที่ช่อง I'm not a robot จากนั้นตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย แล้วกดยืนยันเพื่อทำการสมัคร GOD ID
 
 
🔷 วิธีการสมัครผ่าน Facebook ID 🔷

1. เข้าไปที่ลิ้งค์สมัครสมาชิก https://billing.god.in.th/ และคลิกที่ “ล็อคอินด้วยเฟสบุค” ในวงกลมตามรูป

2. จากนั้นให้กดปุ่มดำเนินการต่อ (ในวงกลม) เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิก GOD ID จากนั้นเป็นอันเสร็จสิ้น

 

❗❗❗ หมายเหตุ : หาก Facebook โดนแบน ไม่แนะนำให้สมัครด้วยวิธี GOD Facebook