หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick จัดคอมโบเครื่องรางง่ายๆ ฉบับมือใหม่

การขึ้นแต่ละอารีน่าช่างยากเย็น มีแต่คนเก่งๆ จะทอยเต๋าก็ยังไม่ได้ดั่งใจ จำเป็นต้องพึงพาเครื่องรางแล้วละ! เพื่อนๆ จำเป็นต้องมีตัวละครระดับ B ขึ้นไป ถึงจะสามารถสวมใส่เครื่องรางได้ มาลองจัดคอมโบเครื่องรางง่ายๆ แม้จะพึงเล่นก็หาได้ไม่ยากกันดีกว่า

🎲 การใส่เครื่องรางฉบับย่อ 🎲

สำหรับเพื่อนๆ ที่เพิ่งเริ่มเป็นเศษฐีฝึกหัด มาเรียนรู้กันก่อนจัดคอมโบซักนิด เครื่องรางในเกมเศษรฐี BluemarbleM จะใส่ได้มากน้อยตามเกรดของตัวละคร และเลเวลตัวละคร ตามนี้

ตัวละครระดับ B เลเวล 1 ใส่ได้ 1 ชิ้น

ตัวละครระดับ A เลเวล 5 ใส่ได้ 2 ชิ้น

ตัวละครระดับ S เลเวล 15 ใส่ได้ 3 ชิ้น

ตัวละครระดับ SS เลเวล 15 ใส่ได้ 4 ชิ้น

หากเพื่อนๆ อยากรู้การติดตั้งและผสมเครื่องรางเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ แนะนำระบบเครื่องราง

 

🎲 ผู้เล่นมือใหม่ กับเครื่องรางระดับ C 🎲

เครื่องรางระดับ C เป็นไอเทมที่หาง่ายที่สุด และเหมาะมากกับผู้เล่นเริ่มต้น ที่มีตัวละครระดับ B-A ที่ยังไม่มีงบมากนัก และยังอยู่อารีน่าแรกๆ ที่กล่องจะมีไอเทมไม่มาก จัดคอมโบแบบไหนได้บ้าง?

 

🍀 ใช้ตัวละคร B ก็หาเงินเปย์ง่ายๆ

ช่วงแรกหากเพื่อนๆ เพิ่งเริ่มเล่น แล้วมีตัวละครระดับ B ซึ่งสามารถใส่เครื่องรางได้ 1 ชิ้น แนะนำให้เลือกใช้ สร้อยคอกะโหลกเมื่อจบเกม จะได้รับทองเพิ่ม +15% ทำให้มีทองในการอัพเกรดตัวละคร หรือกดสุ่มเครื่องรางด้วยทองได้อีกด้วยนะ

🍀 ใช้ตัวละคร A ก็คอมโบได้!

ถ้าหาตัวละครระดับ A ได้แล้ว แต่ยังไม่มีเครื่องรางระดับสูงๆ เลย ลองอัพเกรดตัวละครให้เลเวล 5 จะสามารถใส่เครื่องรางได้ 2 ชิ้น

คอมโบวิ่งปั๊มเงิน

หากใช้คอมโบ อานม้าโบราณจะทำให้เดินหน้าไปได้ไกล x2 หรือใช้คอมโบ กะโหลกแก้วจะทำให้เดินถอยหลัง เครื่องรางทั้ง 2 มีข้อดีที่ทำให้เพื่อนๆ เดินครบรอบมาจุดเริ่มต้นได้ไวขึ้น เพื่อสร้างอาคารที่มีราคาสูงขึ้น และได้โบนัสเงินเริ่มต้นเพิ่มขึ้น 10% จากกล่องเครื่องเพชรอีกด้วย คุ้มสุดๆ แต่เครื่องรางเหล่านี้ใช้ได้แค่เทิร์นแรกครั้งเดียวเท่านั้นนะ!!

คอมโบสายชิลๆ

อีกหนึ่งคอมโบที่จะทำให้เพื่อนๆ มีทุนในการสร้างแลนด์มาร์คง่ายๆ ลองใช้ ขนนกอินทรีย์จะได้รับเงินเดือนก็เพิ่มขึ้นไปอีก 40% เครื่องรางนี้ดีมากๆ เพราะเราเดินผ่านจุดเริ่มต้นแน่นอนอยู่แล้ว ยิ่งใช้คู่กับ เหรียญทองของอพอลโล่าทอยเต๋าได้ดับเบิ้ล รับโบนัสเงินเดือนเพิ่มไปเลย 25% ใช้คอมโบนี้รับรอง จะทอยยังไงก็มีทุนใช้!!

🎲 ผู้เล่นมือใหม่ กับเครื่องรางระดับ UC 🎲

เครื่องรางระดับ UC เป็นอีกหนึ่งเกรด ที่หาได้ง่ายในช่วงแรกเริ่ม และที่สำคัญเครื่องรางระดับนี้มีหลากหลายรูปแบบมากขึ้น สามารถมิกซ์กันได้เยอะเลยละ มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน

🍀 ใช้ตัวละคร B ก็คริติคอลได้

หากเพื่อนๆ ต้องการค่าคริติคอลสามารถเลือกใช้ สร้อยข้อมือทั่วไป เพื่อเพิ่มค่าสเตตัสคริติคอลให้กับตัวละครเท่านี้เพื่อนๆ ก็มีโอกาสติดคริติคอลได้แล้ว!!

🍀 ใช้ตัวละคร A ก็คอมโบได้!

คอมโบวิ่งจุดเริ่มต้น

ขั้นแรกเพื่อนๆ ลองใส่ รองเท้าของนักปราชญ์ สร้างอาคารมีโอกาส 13% ที่จะวิ่งมาจุดเริ่มต้น และใส่ ขนนกกริฟฟิน เพื่อรับเงินเดือนเพิ่ม 50% เพียงเท่านี้ทุกครั้งที่เพื่อนๆ มาจุดเริ่มต้น ก็จะอุทานว่า โอ้โหดูทวีปนี่สิมันเต็มไปด้วยทองงง!!!

คอมโบตกบ้านเขาก็ไม่เจ็บตัว

หากเพื่อนๆ ใช้ รองเท้าแก้ว จะช่วยให้หลังจากจ่ายค่าผ่านทางมีโอกาส 13% เดินไปยังแดนลี้ลับ เพื่อไปเก็บอีเว้นท์ และใช้ เครื่องราชอิสริยาภรณ์ของบาโธรี ที่จะช่วยให้ได้ส่วนลดค่าผ่านทาง 25% เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้เพื่อนๆ ไม่จุกแบบร้องอุ๊กเวลาตกเมืองศัตรู🎲 คอมโบขั้นเทพ กับเครื่องรางระดับ M 🎲

เครื่องรางที่จัดว่าหายากระดับนึงเลยทีเดียว แต่หากใครอยู่อารีน่าสูงๆ จะมีโอกาสเปิดได้จากกล่องชัยชนะด้วย มาปั่นแรงค์เพื่อหาเครื่องรางกันเถอะ !

🍀 ใช้ตัวละคร A ก็คอมโบได้!

คอมโบเบิ้ลๆ ไปท่องอวกาศ

หากเพื่อนๆ ใช้ แหวนทองคำ โอกาสทอยได้ดับเบิ้ล 30% ทำให้มีโอกาสออกดับเบิ้ล จะทำให้สามารถทอยได้อีกครั้ง และใช้ กระถางธูปศิลาดล หากเบิ้ล 3 ครั้งมีโอกาส 45% ไปท่องอวกาศ เพียงเท่านี้ก็ดับเบิ้ลได้บ่อย ไม่ต้องกลัวติดเกาะอีกต่อไป!

🍀 ใช้ตัวละคร S สุดยอดคอมโบ!

คอมโบลา ลา ลอย

หากเพื่อนๆ ใช้ แหวนทองคำ โอกาสทอยได้ดับเบิ้ล 30% เพื่อให้ออกดับเบิ้ลบ่อยๆ และใช้ กระถางธูปศิลาดล หากเบิ้ล 3 ครั้งมีโอกาส 45% ไปท่องอวกาศ และหากเพื่อนๆ มี เข็มทิศนักสำรวจ จะช่วยให้การเดินทางมาที่ท่องอวกาศมีโอกาส 30% ที่จะใช้ท่องอวกาศได้ทันทีไม่ต้องรอเทิร์นถัดไป เท่านี้เพื่อนๆ ก็จะสนุกสุดมันส์กับการท่องอวกาศแบบ 100%

🎲 สุดยอดคอมโบระดับเทพ กับเครื่องรางระดับ R 🎲

เครื่องรางที่หายากที่สุด และมีประสิทธิภาพสูงสุดในเกม ใครอยู่อารีน่าสูงๆ จะมีโอกาสเปิดกล่องชัยชนะได้เครื่องรางระดับนี้ด้วยนะ โดยเครื่องรางระดับนี้ มีโอกาสออกเอฟเฟคมากกว่าระดับอื่นๆ มาก และยังมีเครื่องรางที่มีเฉพาะเกรด R อีด้วย มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน!

🍀 ใช้ตัวละคร A สร้างคอมโบในฝัน!

คอมโบแลนมาร์คที่รัก

หากเพื่อนๆ ใช้ กำไลข้อมือใบโครเวอร์ เพื่อเพิ่มโอกาสทอยได้ลัคกี้ 25% หรือ สร้อยข้อมือลูกเต๋า ที่เพิ่มโอกาสติดคริติคอล 25% เพื่อนๆ จะสามารถทอยได้แม่นดั่งใจ นำมาคอมโบกับ รูปปั้นแมมม่อน เมื่อตกแลนมาร์คตนเอง รับเงินค่าสร้างคืน 150% เห็นแบบนี้แล้วเพื่อนๆ เริ่มอยากลงแลนมาร์คของตัวเองแล้วใช่ไหมล่ะ!

คอมโบขอให้เจ้าภาพจงเจริญ คิดทองให้ได้ทอง!!~

หากเพื่อนๆ ใช้ กำไลข้อมือใบโครเวอร์ และ สร้อยข้อมือลูกเต๋า จะคอมโบกับรูปปั้นแมมม่อนได้แล้ว ยังสามารถใช้กับ สร้อยคอกางเขน ที่เมื่อจบเกมรับทองเพิ่ม 40% เท่านี้เพื่อนๆก็สามารถหาทองมาใช้กันได้รวดเร็วยิ่งขึ้นแล้ว ไอเทมชิ้นนี้ไม่ทับกับกิจกรรมทองคูณ 2 ของเราด้วยนะ!!

🍀 ใช้ตัวละคร S ที่สุดของที่สุดยอดคอมโบ!

คอมโบตกปั๊บรับโชค

หากเพื่อนๆ ใช้ กำไลข้อมือใบโครเวอร์ เพื่อเพิ่มโอกาสทอยได้ลัคกี้ 25% หรือ สร้อยข้อมือลูกเต๋า เพื่อเพิ่มโอกาสติดคริติคอล 25% เพื่อนๆ จะสามารถทอยได้แม่นยิ่งขึ้น นำมาคอมโบกับ รูปปั้นแมมม่อน เมื่อตกแลนมาร์คตนเอง รับเงินค่าสร้างคืน 150% แค่นั้นยังไม่พอถ้าหากเพื่อนๆ ใช้ จอกเงินแห่งอินคา เมื่อเดินทางมาที่เมืองของตนมีโอกาส 25% ค่าผ่านทางคูณ 2 ว้าวว!! เป็นไงล่ะรับโชค 2 ชั้น นอกจากจะได้เงินคืนยังเพิ่มค่าผ่านทางเมืองตัวเองด้วยเจ๋งสุดๆ!!

คอมโบปล้น จี้ ชิงทรัพย์ ลดหย่อนภาษี

หากเพื่อนๆ ประสบปัญหาตกเมืองศัตรูบ่อยๆ เราแนะนำ เครื่องราชอิสริยาภรณ์ของบาโธรี ได้รับลดค่าผ่านทาง 35% และใช้ควบคู่กับ ดาบนักรบกลาดิเอเตอร์ เมื่อเดินมาตกช่องเดียวกับศัตรูปล้นเงิน 35% เพื่อตัดกำลังทรัพย์ของศัตรู และชิ้นสุดท้ายที่ใช้คือ เครื่องยิงหินโกไลแอท หลังจ่ายค่าผ่านทางมีโอกาส 25% ทำลายอาคาร เพื่อลดราคาเมืองที่เราต้องการจะซื้อ แถมยังคอบโบกับฮีโร่อย่าง ซีซ่า กับ นโปเลียน ทำให้ยึดเมืองได้ง่ายดาย เป็นไงล่ะ คอบโบนี้ทำให้ศัตรูหัวร้อนได้เลยนะ นำไปลองใช้กันดูได้เลย!!