หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

รู้ก่อนใคร ! เครื่องรางใหม่ ที่จะมาป่วนทุกกระดานเร็วๆ นี้

ในแพทซ์ใหม่ล่าสุดที่จะอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันวันที่ 10 มกราคมนี้ จะมาพร้อมกับเครื่องรางใหม่ที่จะมาป่วนทุกกระดานให้ลุกเป็นไฟ ถึง 5 ชิ้น!! มีอะไรบ้างมาดูกัน

 

🔶 DEVEL & ANGEL 🔶

นอกจากบนแผนที่จะมีบล็อคใหม่ “นางฟ้าและซาตาน” แล้ว ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษนั้นก็คือเครื่องราง DEVEL & ANGEL นั้นเอง

        

🔹 ตรีศูลของปีศาจ 🔹

พื้นที่เต็มไปด้วยปีศาจร้าย ที่พร้อมจะทำลายแลนด์มาร์คของเรา! มาเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ด้วยเครื่องรางใหม่นี้ เมื่อเดินทางมาพื้นที่ปีศาจ จะปลดปล่อยเมืองศัตรู 1 เมือง โอกาส 60% (เมื่อ +7) จากเดิมที่ตกบล็อคปีศาจ “เมืองของเราจะถูกทำลาย” หากครอบครองพลังจากตรีศูลนี้ คุณจะรอดพ้นจากคำสาป!!

 

🔹 ปีกนางฟ้าที่หายไป 🔹

เหล่านางฟ้ากำลังอวยพรขอให้ทุกคนโชคดี! หลังจากได้รับพรจากนางฟ้า จะย้ายไปยังเมืองที่ได้รับพรนางฟ้าทันที โอกาส 30% หากเดินทางมาที่บล็อคของนางฟ้า จะได้รับพร “สร้างเมืองฟรี” ปีกนางฟ้าจะพาเรา มาสร้างเมืองในฝันกันเถอะ!

นอกจากนี้เครื่องรางทั้งสอง ยังมาพร้อมกับกิจกรรมสะสมอักษร ANGEL และ สะสมอักษร DEVEL เพื่อแลกรับเครื่องรางระดับ R อีกด้วยนะ!! 

 

🔶 มาโต้คลื่นกันเถอะ! 🔶

หลายคนมักตบตีแย่งชิง แหล่งท่องเที่ยว จะทำยังไงถึงจะหยุดฝั่งตรงข้ามได้ วิธีที่ง่ายที่สุดคือการไปยังแดนลี้ลับ หรือจุดเริ่มต้น มาลองใช้เครื่องรางใหม่ที่พร้อมกับแสงแดด และไอทะเล

 

🔹 กระดานโต้คลื่นลายพระอาทิตย์ 🔹

ออกลุยท่ามกลางตะวันอันเร่าร้อน และท้องทะเลที่เปร่งประกาย เมื่อเดินทางมาที่แหล่งท่องเที่ยวของฉัน ย้ายไปยังแดนลี้ลับ โอกาสสูงถึง 28% แดนลี้ลับมีอะไรสนุกๆ ที่เบี้ยงเลนทำให้ศัตรูต้องหยุดแย่งแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแช่แข็งศัตรู ปล้นเงินย้ายศัตรูให้ไปติดเกาะร้าง หรือแม้แต่อัพเกรดแหล่งท่องเที่ยวฟรี!

 

🔹 กระดานโต้คลื่นลายพระจันทร์ 🔹

ยามค่ำคืนใต้แสงจันทร์ มาพิชิตท้องทะเลกัน! เมื่อเดินทางมาที่แหล่งท่องเที่ยวของฉัน ย้ายไปยังจุดเริ่มต้น โอกาสสูงถึง 28% มายังจุดเริ่มต้นนอกจากจะได้รับเงินเดือนมากกว่าการเดินผ่านแล้ว ยังมีอีเว้นท์สนุกๆ อีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นการปลดปล่อยเมือง เพิ่มค่าผ่านทาง และยังมีการอัพเกรดแหล่งท่องเที่ยวแบบสุ่มอีกด้วย ไม่ว้าวได้ไง!!🔶 ดับเบิ้ลอีกแล้ว!! 🔶

สายดับเบิ้ลมาทางนี้ มาเพิ่มเงินรัวๆ ได้มากกว่าเคย ด้วยเครื่อรางใหม่ล่าสุด ที่จะมาคอมโบกับแหวนทองคำ เครื่องรางดับเบิ้ลสุดฮิต!

 

🔹 เหรียญเงินของนักบวช 🔹

เหรียญที่จะพลิกชะตาของเพื่อนๆ เพราะเมื่อถอยลูกเต๋าได้ดับเบิ้ลรับโบนัสเงินเดือนเพิ่ม 50% (โอกาสสูงถึง 60%) ดับเบิ้ลเก่ง ก็มาหาเงินกันดีกว่า ยิ่งเบิ้ลยิ่งรวย แต่ระวังดับเบิ้ล 3 ครั้งแล้วไปเกาะร้างนะ (⊙ᗜ⊙)

มีแต่ไอเทมว้าวๆ ทั้งนั้นเลย อยากได้หมดเลยรีบสะสม ช้าเดี๋ยวตามเพื่อนไม่ทันนะ ♥