หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick : TOP 5 เครื่องรางสุดเทพ

TOP 5 เครื่องรางสุดเทพ ที่เราแอบไปส่องมาแล้วว่าโหดจริงๆ หลายๆ คนใช้ ด้วยความสามารถของเครื่องรางแล้ว บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้เเล้ว เครื่องรางเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้การเล่นเกมเศรษฐีนั้นสนุกและเป็นไปตามเกมอย่างที่ตั้งไว้ บางคนอาจจะยังทอยไม่แม่น จึงต้องมีเครื่องรางเป็นตัวเสริมดวงเข้าไป วันนี้มาดูพร้อมๆ กันเลยว่า เครื่องรางที่ว่าเทพนั้นมีเครื่องรางอะไรบ้าง โดยสามารถหาเครื่องรางนี้ได้จากการรวม สุ่มจากร้านค้า ร้านค้าตลาดมืด และ กล่องรางวัลแข่งขันอันดับที่ 1

สร้อยข้อมือลูกเต๋า


ความแม่นยำเป็นของปีศาจ ยิ่งเกิดคริติคอลมากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสไปยังพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย หรือจะหลบหลีกเมืองของศัตรู หรือทอยลูกเต๋าดับเบิ้ล คริติคอลคือความแม่นยำ 100%!!!!! นอกจากสร้อยข้อมือลูกเต๋าแล้ว ยังมี สร้อยข้อมือทั่วไป ที่จะช่วยเครื่องโอกาสลูกเต๋าคริติคอลด้วยเช่นกัน

 

🎲 ----------------------------------------------------------------------------------------- 🎲


อันดับที่ 2

จอกเงินแห่งอินคา

การตกที่เมืองของตัวเองจะไม่เงียบงันอีกต่อไป เมื่อใส่เครื่องรางนี้จะทำให้มีโอกาส เพิ่มค่าผ่านทาง x2 อีกด้วย หากใครมาตกพื้นที่ของเราล่ะก็ จะต้องล้มละลาย เพราะเงินค่าผ่านทางไม่พออย่างแน่นอน ฮ่าๆๆ🎲 ----------------------------------------------------------------------------------------- 🎲

 

อันดับที่ 3

ขนนกกริฟฟิน

ผ่านจุดเริ่มต้น ก็จะสวยและรวยมาก! คงจะเป็นที่มาของเจ้าเครื่องรางชิ้นนี้ พกไว้ติดตัวไม่เสียหายจ้า โดยต่อเกมแล้วนั้น เราผ่านจุดเริ่มต้นหลายๆ รอบเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากเครื่องรางนี้แสดงผลก็จะทำให้เราได้รับเงินเดือนเพิ่มจากเดิม สูงสุดถึง 60%!!!! เครื่องรางนี้จะคอมโบกับเครื่องนี้ที่ย้ายมาจุดเริ่มต้นบ่อยๆ🎲 ----------------------------------------------------------------------------------------- 🎲

 

อันดับที่ 4

รูปปั้นแมมม่อน

สร้างแลนด์มาร์คสำเร็จแล้ว! ก็รับเงินคืนไปเลยจ้า เพียงไปตกที่แลนด์มาร์คของตัวเอง ไม่ใช้ของศัตรูนะ!! รับเงินคืนของค่าก่อสร้างสูง ถึง 150% และน้อกจากนี้ยังมี รูปปั้นกวนอูสัมฤทธิ์ ที่มีความสามารถของเครื่องรางคล้ายกับ รูปปั้นแมมม่อนเช่นกัน รีบไปหามาใช้กันเลยจ้า🎲 ----------------------------------------------------------------------------------------- 🎲

 

อันดับที่ 5

เข็มทิศโบราณ

ไปท่องกวกาศกัน แล้วตาหน้าไปที่ไหนดีน้า!? ไม่นะ ไม่ต้องรอตาหน้า สามารถเดินทางด้วยท่องกวาศได้ทัันที โอกาส 65% แล้วจะไปที่ไหนก็ได้บนกระดาน  ฟิ้วววว ~

 

เป็นยังไงบ้างเอ่ย เครื่องรางที่นำมาเสนอวันนี้ โหดมากเลยใช้มั้ยล่ะ ติดตามเร็วๆ นี้ เราจะมีกิจกรรมเครื่องราง เข็มทิศโบราณด้วย บอกเลยว่ารีบไปสะสมก่อนมีใช้ก่อนเท่ๆ