หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick:เครื่องรางสายแลนด์มาร์คตกบ้านรับโชค

เศษรฐีหลายๆ ท่านคงไม่มีใคร อยากได้แลนด์มาร์คที่ค่าผ่าน

ทางแพงสุดๆ จะหวังแค่โบนัสจากแหล่งท่องเที่ยวหรืออีเว้นท์ต่างๆ ก็เก็บไม่ทัน หรือพลาดไปบ้าง เครื่องรางเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้เพื่อนๆ มีเพื่อนที่แพงแสนแพงจนศัตรูทนพิษความร่ำรวยของเราไม่ไหว หรือจะเป็นเครื่องรางที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้รับเงินค่าก่อสร้างแลนด์มาร์คคืนอีกอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน

🏰  สายปั่นราคา : ใครที่อยากปั่นราคาแลนด์มาร์คให้แพงลิบ จนใครตกก็พ่ายแพ้ความรวยไม่ไหว “จอกศักสิทธิ์” เป็นตัวเลือกที่ดีมาก เพราะทำให้ค่าผ่านทางของเพื่อนๆ x2 เมื่อมาที่เมืองตัวเอง นอกจากจะปลอดภัยไม่เสียเงินค่าผ่านทางให้บ้านศัตรู ยังเพิ่มค่าผ่านทางให้ตัวเองด้วย ยิ่งคอมโบกับอีเว้นท์ต่างๆ แล้วละก็ x128 นั้นไม่ยากแน่นอน

🎲 ----------------------------------------------------------------------------------------- 🎲

🏰 รับเงินคืนสำหรับมือใหม่ : จ่ายค่าสร้างแลนด์มาร์คไปแพงแสนแพง แต่ศัตรูไม่ตกซักที จะหาเงินจากไหนละ ลองใช้เครื่องรางที่รับเงินคืนเมื่อมาที่แลนด์มาร์คของตัวเองดูสิ ไม่ว่าจะเป็น “รูปปั้นสิงโตทองคำ” หรือ “รูปปั้นลิงทอง” ก็สามารถคืนเงินให้เพื่อนได้ถึง 80% และเครื่งราง 2 ชิ้นนี้หาได้ค่อนข้างง่ายเลยละ

🎲 ----------------------------------------------------------------------------------------- 🎲

🏰 รับเงินคืนสุดแรร์ : นอกจากรูปปั้้นสัตว์ทองคำที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้รับเงินค่าก่อสร้างแลนด์มาร์คคืนแล้ว ยังมี “รูปปั้นแมมม่อน” และ “รูปปั้นกวนอูสัมฤทธิ์” ที่จะทำให้ได้รับเงินคืนสูงสุด 150% เลยทีเดียว แต่ก็เป็นของแรร์ในตู้กาชาด้วยเช่นกัน

 

ถ้าเพื่อนๆ ใช้เครื่องรางเหล่านี้รับรองมีแต่รวยกับรวย ♥