หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick:สร้างเมืองเบาๆ ด้วยเครื่องรางก่อสร้าง

คงไม่มีเศรษฐี BluemarbleM ท่านไหนที่ไม่อยากจะสร้างแลนด์มาร์คไว้เยอะๆ เพื่อให้ศัตรูตกเมืองเรา แต่จะสร้างแลนด์มาร์คก็ใช้เงินเยอะเหลือเกิน แถมจะไปยึดเมืองศัตรูก็แพงกว่าเดิมอี๊กกก เรามีตัวช่วยให้เพื่อนๆ สามารถสร้างแลนด์มาร์คได้ง่ายๆ และสบายกระเป๋ามาฝากกัน

🏠 สายก่อสร้าง : นักก่อสร้างมือทองมาตรงนี้ เราขอนำเสนอเครื่องรางที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถก่อสร้างได้ราคาสบายกระเป๋า ไม่มีกระเป๋าแหกแน่นอน “ค้อนของเกาดี้” ช่วยคุณได้ เพราะเครื่องรางนี้ ทำให้เพื่อนๆ เมื่อเดินทางมาที่ป้ายปักจองเมืองของตัวเอง แล้วจะสร้างอาคารทันที ไม่ต้องจ่ายสักบาท !! นับว่าข้ามขั้นไปจ่ายอีกทีตอนสร้างแลนด์มาร์คทีเดียวเลย เซฟเงินไว้ได้ดีมากๆ

 

🎲 ----------------------------------------------------------------------------------------- 🎲

🔨 สายเทคโอเวอร์ : สร้างไม่ได้ ก็ยึดเขาสิคะ แต่ถ้าอยากยึดได้รัวๆ แบบเจ็บตัวนิดๆ ลองใช้เครื่องราง “เครื่องยิงหินโกไลแอท” ขนาดยักษ์โกไลแอทยังพ่ายแพ้ นับประสาอะไรกับบ้านเมือง เพราะเจ้าเครื่องรางนี้จะทำให้เพื่อนๆ ทำลายเมืองศัตรูทันทีหลังจากจ่ายค่าผ่านทาง แค่จ่ายค่าผ่านทางแต่ไม่ต้องเสียเงินยึดเมือง ประหหยัดไปอีกกก สร้างเมืองต่อได้เลยค่ะซิส

 

จะสายก่อหรือสายเทค ก็น่าสนใจทั้งคู่ เพื่อนๆสามารถสร้างคอมโบในฝันของตัวเองได้ เครื่องรางที่เหมาะกับสายงบเบาๆ ก็มีเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางที่ได้รับค่าก่อสร้างเมือง หรือคู่ค่าผ่านทางก็ดีทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมีอื่นๆ อีกเพียบ