หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick:ชี้ทางรวย เครื่องรางพร้อมเปย์

เศษรฐีหลายๆ ท่านอาจจะประสบปัญหาเงินไม่พอใช้ หรืออยากมีเงินทุนเก็บไว้เยอะๆ แต่จะทำยังไงดีละ เราจะมาชี้ช่องทางรวยให้กับเพื่อนๆ นั้นก็คือ เครื่องราง ไอเทมที่สามารถทำให้เพื่อนๆ รวยล้ำหน้าคนอื่น จนใครๆ ต้องอิจฉา ตัวไหนเด็ดมาแชร์กัน ! (´∀`)b

💵 สายเงินร้อน : กล่องเครื่องเพชรของมูซากแห่งมาลีที่ 1

ร้อนเงินอ่ะแกรทำไงดี อยากมาถึงก็รวยเลย แนะนำเครื่องรางสำหรับคนร้อนเงิน คือกล่องนี้ละ เพราะเครื่องเพชรเหล่านี้จะทำให้เพื่อนๆ รับเงินเดือนเพิ่มขึ้นสูงสุด 30% ของเงินเริ่มต้น (เช่นถ้าเล่นเจ้าชายกบ ที่มีเงินเริ่มต้น 81 แต้ม x เครื่องรางอีก 30%) รับเงินกันเน้นๆ เมื่อทอยครั้งแรกกันไปเลย โอกาสออกถึง 95% เลยทีเดียว แต่ใช้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นนะ! และที่สำคัญมีตั้งระดับ C-R เลยละ

 

💴 สายชิล : ขนนกกริฟฟิน

ใครที่เป็นสายสโลว์ไลฟ์ เล่นแบบชิลๆ ชิคๆ ไม่รีบร้อนอะไร เราขอแนะนำขนกริฟฟิน เพราะทุกครั้งที่เดินผ่านจุดเริ่มต้นมีโอกาศสูงสุด 45% ที่จะได้รับเงินเดือนเพิ่มอีก 60% กันเลยทีเดียว (เช่น เมื่อเดินผ่านจุดเริ่มต้นได้รับเงินเดือน 300K ใช้เครื่องนี้จะได้รับเพิ่มอีก 60%) เป็นเครื่องรางที่ดีมากๆ เพราะเราเดินทางผ่านจุดเริ่มต้นอยู่แล้ว การปั๊มเงินไม่ใช่เรื่องยากเลย

💶 สายเผ็ชช : สร้อยคอกางเขน

เครื่องรางสุดแซ่บ ที่พร้อมจะพลิกโชคชะตาของคุณ เพราะจะช่วยทำให้เกมที่แพ้ “พลิก” มาเป็นชนะได้ ด้วยการ +เงินเพิ่มหลังจากจบ 25 เทิร์น (การจบเกมแบบจบเทิร์น) เมื่อใช้สร้อยนี้ เกมจบปุ๊บ รับเงินเพิ่มจากเดิมไปเลย +40% (เช่นจบเกมที่มีเงินอยู่ 800K ก็ได้รับเพิ่มอีก 40%) เพิ่มเยอะขนาดนี้ เกมที่แพ้อยู่อาจจะชนะได้เลยนะ !!

💷 สายเบิ้ล : เหรียญทองหัก

เครื่องรางสำหรับใครที่ชอบเบิ้ลบ่อย เปลี่ยนการดับเบิ้ลให้เป็นเงินได้ด้วยเครื่องรางนี้ เพราะทุกครั้งที่ดับเบิ้ลมีโอกาสสูงสุด 50% ที่จะได้รับโบนัสเงินเดือน 50% (เช่น เมื่อผ่านจุดเริ่มต้นได้รับเงินเดือน 300K ทอยได้ดับเบิ้ลจะได้รับเงิน 50% ของเงิน 300K นั้น) ถ้าใช้คอมโบกับ แหวนทองคำ ก็ยิ่งโหดไปอี๊กกกก!!!

 

มีแต่เด็ดๆ ทั้งนั้น !! เลือกใช้ไม่ถูกเลยละ ไม่ว่าอันไหนก็ดี เพื่อนๆ ลองมิกซ์กับเครื่องรางประเภทอื่นๆ ได้ เพื่อสร้างคอมโบสุดโหด ของตัวเองได้ ! และนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของเครื่องรางสุดเทพเท่านั้น สัมผัสความเทพได้ในเกมนะจ๊ะ ♥