หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

ร้านค้าตลาดมืด เปิดแล้ววันนี้ พบไอเทมเจ๋งๆ จากพ่อค้า

เร่เข้ามา ~ เหล่าเศรษฐี อยากได้ไอเทมเจ๋งๆ ให้มาทางนี้ ! เพราะระบบ “Black Market หรือ ตลาดมืด” จะทำให้เพื่อนๆ สามารถซื้อไอเทมลับแบบไม่ลับอีกต่อไปได้ทันที ซึ่งตลาดมืดนี้ในแต่ละวันที่เปิดขาย จะมีเวลาให้ขายในเวลาจำกัดเท่านั้น ! แต่ขึ้นชื่อว่าแหล่งรวมของเด็ดก็ใช่ว่าจะเข้าได้ง่ายๆ เพราะจะต้องผ่านเควสของ Black Market ให้ได้ก่อน ถึงจะเปิดตลาดมืดให้เราได้เลือกช้อปปิ้งกัน ไอเทมที่ขายภายในตลาดมืดก็จะ มีแทบทุกอย่างมาเสนอขายในทุกๆ วัน เลือกซื้อกันได้แบบไม่อั้นไม่กั๊ก สามารถซื้อได้ด้วยเพชร และ ทอง บอกเลยว่าไม่แพงและก็คุ้มสุดๆ

 

🎲 วิธีเข้าตลาดมืด 🎲

1. ก่อนเข้าตลาดมืด หากเป็นไอดีที่สมัครใหม่เลย จำเป็นต้องเล่นโหมด PvP ให้ครบ 5 รอบก่อน เพื่อปลดล็อคทุกระบบ (หากเพื่อนๆ ปลดล็อคทุกระบบแล้วจะข้ามขั้นตอนนี้ไป)

2. เมื่อ PvP ครบ 5 รอบแล้ว จะยังเข้าตลาดมืดไม่ได้ เพราะยังไม่ได้เควสตลาดมืดประจำวัน ซึ่งเควสที่ว่าคือ เราต้องเล่นโหมด PvP ก่อน 1 รอบ ถึงจะเปิดตลาดมืดได้

3. “Black Market ตลาดมืด” จะอยู่ในหน้า “ร้านค้า” แต่เมื่อกดเข้าไปดู จะพบว่าปิดร้านอยู่ โดยวิธีเปิดร้าน จะต้องเล่นโหมด PvP ให้ครบ 1 รอบก่อน หรือ ใช้ 20 เพชรในการเปิดร้าน

 

 

เมื่อทำครบทุกเงื่อนไขแล้ว “Black Market ตลาดมืด” จะเปิดร้านขายสินค้า โดยในแต่ละวัน จะเปิดขายเป็นเวลา 5 ชั่วโมงเท่านั้น! และจะไม่สามารถเปิดได้อีก จนกว่าจะรีเซ็ตร้านค้าตอนเที่ยงคืนของทุกวัน

ทั้งนี้ ตลาดมืดจะมีสินค้ามาขายครั้งละ 6 ชิ้น หากไม่พอใจกับไอเทม ก็สามารถรีเฟรชหน้าต่างไอเทมที่พ่อค้านำมาขาย ได้ 10 ครั้ง ต่อวัน โดยใช้ 10 เพชรเท่านั้น!