หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick:อัพเกรด ตัวละคร Collabo ฉบับละเอียด!

ใครเป็นสายเกาหลี ขอให้ยกมือขึ้น! หลายคนคงรู้จัก infinite Challenge รายการวาไรตี้อมตะจากแดนโสม ที่ได้สองพิธีกรสุดฮอต ซึ่งถ้าใครดู Running Man ก็น่าจะรู้จักพวกเขาแน่นอนกับ ยูแจซ็อก และ ฮาดงฮุน หรือฮาฮา ที่มาเป็นตัวละคร Collabo ของ BMM เกมเศรษฐี 3D สุดคิ้วท์ ! ที่มีสเตตัสสูงสุดถึง 88 เลยทีเดียว !! วันนี้เราจะมาแนะนำวเทคนิคใน การอัพเกรดตัวละครพิเศษ กัน มาดูกันเล้ยยย

 

🎲 หาตัวละคร Collabo ได้จากไหน? 🎲

ก่อนที่เราจะอัพเกรดตัวละครได้ เราก็ต้องครอบครองตัวละครก่อน ตัวละคร Collabo หรือตัวละครพิเศษ จะสามารถหาได้จากการซื้อแพ็คสุ่มกาชาราคา 2,700 เพชร

ซึ่งจะการันตีระดับ S 1 ตัวได้ไปเชยชม หรือใครสายฟรี ก็สามารถฟาร์มหาชิ้นส่วนได้จาก โหมดท้าทาย (ตรวจสอบวันเวลาให้ดีกว่านะจ๊ะ >> สปอยโหมดท้าทาย <<) ღゝ◡╹)ノ♡

 

🎲 อัพเกรดตัวละครยังไง? 🎲

คงไม่มีใคร ไม่อยากได้ตัวละครระดับ S เพราะสเตตัสที่สูงลิบ แม้จะเป็นสายฟรีสะสมชิ้นส่วนครบ ก็สามารถอัพเกรดจากตัวละคร B ไประดับ S ได้ มาดูกันดีกว่า

 

🎲 ขั้นแรก เพื่อนๆ จำเป็น ต้องใช้ตัวละครตัวเดียวกันทั้งหมด 4 ตัว (เช่นต้องการอัพเกรดยูแจซอก ต้องใช้ยูแจซอกในการอัพเกรดทั้งหมด ไม่สามารถใช้ตัวละครอื่นอัพได้)

 

🎲 ขั้นสอง ตัวละครทั้ง 4 ตัว จำเป็น ต้องมีเลเวล 10 ทั้งหมดในการอัพ (กรณีระดับ B > A และ A > S ต้องมีเลเวล 20 และใช้ 4 ตัวเหมือนเดิม)

 

🎲 ขั้นสาม เมื่อมีตัวละครเลเวลตัน ทั้งหมด 4 ตัวแล้ว ก็สามารถอัพเกรดตัวละครได้เลย โดยจะได้ตัวละคร ตัวเดิมในระดับที่สูงขึ้น (เช่นอัพยูแจซอกระดับ B ก็ได้ยูแจซอกระดับ A มา)

 

ตัวอย่างจากอัพเกรด A ไปเป็น S

 

WARNING

ใช้ตัวละครระดับเดียวกัน ที่เป็น ตัวละครธรรมดา อัพไม่ได้ (เช่น มียูแจซอกเวล10 ต้องการจะอัพขึ้นไม่สามารถเอาอลิซเวล 10 มาใช้ในการอัพได้)