หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick : เจาะลึกฮีโร่ ลินคอร์น

สนุกและได้ความรู้ไปกับโหมดเนื้อเรื่อง ~ ร่วมผจญภัยไปกับเนื้อเรื่องของฮีโร่ในประวัติศาสตร์สุดตื่นเต้นที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเนื้อเรื่องฮีโร่ในวันนี้นั้นจะเป็นใครมาดูกันเลย

 

เนื้อเรื่องที่ 3 : ลินคอร์น ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาคนที่ 16

เนื้อเรื่องของลินคอล์นจะเป็นเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับการก่อนเข้าเลือกตั้ง และหลังจากได้รับการเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา เอาชนะกองทัพสัมพันธมิตรฝ่ายใต้ เพื่อให้เมริกาพบกับความสงบสุข โดยการยึดเมือง ปลดปล่อยทาส การเอาชนะสงคราม สกิลของฮีโร่คือ เมื่อมาที่เมืองของศัตรู จะลดค่าผ่านทาง 30% และปลดปล่อยเมือง และสกิลของลิงคอร์น จะช่วยลดค่าผ่านทางลง ทำให้ตัดเงินของศัตรูได้ดี จะต้องสังเกตการเดินของศัตรูให้ดีล่ะ

 

 

 

บทที่ 1 ลินคอล์น ผู้สมัครประธานาธิบดี

อับราฮัม ลินคอล์น เขามีความฝันในการสร้างสันติแก่สหรัฐอเมริกา เขาได้เริ่มแคมเปญการเลือกตั้งครั้งใหญ่ เพื่อผู้สนับสนุน เขาจะต้องเอาชนะฝ่ายใต้ โดย จะต้องยึดเมืองสีแดง ภายใน 15 เทิร์น

 

ทริค ตกเมืองของศัตรู เพื่อลดค่าผ่านทาง 30% และปลดปล่อยเมือง และสร้างอาคารในเมืองที่ปลดปล่อย

 

บทที่ 2 ประกาศปลดปล่อยทาส

มีแรงงานทาสที่ตกอยู่ในมือของฝ่ายใต้ กองทัพสัมพันธมิตร ประธานาธิบดีที่ประสบความสำเร็จอย่างลินคอล์นต้องการที่จะต่อต้านการแสวงหาผลประโยชน์จากมนุษย์ เขาต้องทำให้มีการเลิกทาสเกิดขึ้น เพื่อให้เมริกาพบกับความสงบสุข เขาต้องได้รับชัยชนะโดยการยึดเมืองสีน้ำเงิน

 

ทริค สร้างรายได้จากจุดเริ่มต้น และดูแนวทางการเดิน ของศัตรู เพื่อยึดเมือง

 

บทที่ 3 สงครามกลางเมือง

ลินคอล์นได้รับการเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีคนที่ 16 ของอเมริกา และการเลือกตั้งนี้สร้างความรำคาญใจให้ฝ่ายใต้ ในปีต่อมา สงครามกลางเมืองได้เริ่มขึ้น ลินคอล์นจะต้องจบการต่อสู่ครั้งนี้ให้เร็วที่สุด โดย ยึดสีเดียวกัน  ครอบครองเมืองฝ่ายเหนือ เพื่อชนะสงคราม

 

ทริค สังเกตการเดินของศัตรู ตกเมืองของศัตรูเพื่อปลดปล่อย

 

บทที่ 4 สุนทรพจน์แห่งเมืองเกตตีสเบิร์ก

ยามทหารกำลังทุกข์ทนทรมาน ลินคอล์นได้กล่าวสุนทรพจน์เพื่อให้กำลังใจแก่ทหารฝ่ายเหนือ ที่สร้างชื่อเสียงแก่เขา ของประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชน เมื่อทหารเข้มแข็งแล้ว ก็ทำกาต่อสู้เพื่อยุติสงครามนี้ลงให้ได้ โดย เข้ายึดเมืองทางใต้ ทั้งหมด

 

ทริค ไปยังแดนลี้ลับก่อกวนกองทัพสัมพันธมิตรฝ่ายใต้ และจุดเริ่มต้นเพื่อ ปลดปล่อยทาส เพิ่มจำนวนเงิน ก่อกวนกองทัพสัมพันธมิตรฝ่ายใต้

 

บทที่ 5 ลอบสังหารลินคอล์น

จอห์น วิลค์ส บูธ ผู้สนับสนุนฝ่ายใต้ วางแผนจะลอบสังหารลินคอล์น ผู้เล่นจะต้องเล่นด้วยกลยุทธิ์ของคุณเอง

ภายในเกม ตอนจบจะเป็นยังไงกันนะ! ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว จะเข้าเล่นได้ก็ต่อเมื่อสำเร็จภารกิจเนื้อเรื่องของนโปเลียน บทที่ 5 ⭐⭐⭐