หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Tip&Trick : แหล่งฟาร์มชิ้นส่วนฮีโร่

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวบลูมาเบิ้ลทุกท่าน วันนี้เราจะมานำเสนอช่วงใหม่ นั้นก็คือ Trick&Tip Let’s ROLL The Dice! ซึ่งจะมีทุกสัปดาห์ เราจะมาแนะนำเทคนิค และเกร็ดความรู้ในการเล่นเกมเศรษฐี BluemarbleM แบบไม่มีกั๊ก และในเดือนนี้ เราจะนำเสนอเรื่องราวของ ระบบฮีโร่ ให้เต็มอิ่ม ตลอดทั้งเดือน เพื่อนๆ ทุกคนมีฮีโร่กันหมดแล้วแน่นอน แต่เวลาอัพเกรด ไม่ว่าเท่าไรก็ไม่พอใช้ โดยในวันนี้จะมาชี้พิกัดแหล่งฟาร์มชิ้นส่วนฮีโร่กัน ที่ไหนดีที่ไหนเยอะ มาดูกันเลยดีกว่า

 

🎲 เนื้อเรื่อง 🎲

     หลายคนคงทราบกันดีว่า การเล่นในโหมดเนื้อเรื่อง จะได้ชิ้นส่วนของฮีโร่ในเรื่องนั้นๆ มา ซึ่งเป็นแหล่งฟาร์มที่ดีมากๆ ในสตอรี่ 1 เรื่องเราจะได้ชิ้นส่วนรวมทั้งหมดถึง 50 ชิ้น!! (ในกรณีที่ได้ 3 ⭐ ทุกบท)

ในโหมดเนื้อเรื่องจะมีชิ้นส่วนของ โคลัมบัสนโปเลียน,  ลินคอร์น และ ครีโอพัตรา เท่านั้น

 

🎲 ท้าทาย 🎲

เพื่อนๆ สามารถมาลงแข่งขันกันในโหมดท้าทาย เพื่อสะสมชิ้นส่วนได้ทุกวันเวลา 🕗20.00น.-22.00น.🕙โดยในแต่ละวัน ฮีโร่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน สามารถตรวจสอบรายการดรอปชิ้นส่วน ประจำเดือนได้ที่ >> คลิ๊ก << สูงสุดถึง 50 ชิ้น!!

 

🎲 สำรวจ 🎲

การออกสำรวจนอกจากเพื่อนๆ จะได้รับไอเทมเพื่อเอามาอัพเกรดแล้วยังมีโอกาสได้รับชิ้นส่วนฮีโร่อีกด้วย เพียงเพื่อนๆ ลงสำรวจ กาลเวลา อันไหนก็ได้ ก็มีสิทธิลุ้นได้รับโบนัส ชิ้นส่วนฮีโร่ ถึง 16% โดยชิ้นส่วนที่ได้ จะได้แบบสุ่มตัวฮีโร่ และจะได้รับชิ้นส่วน 1ชิ้น/ครั้ง ยิ่งสำรวจมากยิ่งมีสิทธิมากนะ ⏳

 

🎲 เควสรายวัน 🎲

เควสรายวันก็มีชิ้นส่วนฮีโร่ทุกวัน! ทุกวันจะมี 1 เควสให้เพื่อนๆ ได้เก็บชิ้นส่วนฮีโร่ ซึ่งเควสจะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ชิ้นส่วนฮีโร่ที่ได้จะเป็นแบบสุ่มวันละ 3 ชิ้นเท่านั้น รีเซ็ตตอนเที่ยงคืนของทุกวัน

 

🎲 กล่อง 🎲

หลายคนอาจจะเคยได้มาแล้ว ทุกๆ การเล่น PvP เมื่อชนะ เพื่อนๆ จะได้รับกล่อง 1 กล่อง แต่ละกล่องจะมีของรางวัลและเวลาในการเปิดที่แตกต่างกัน และที่สำคัญ 1 ในนั้นมีกล่องที่เรียกว่า Hero Box หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันคือ "กล่องม่วงสามารถปลดล็อคกล่องด้วย กุญแจลึกลับ 60 ชิ้น หรือใช้เวลาเปิด 12 ชั่วโมง หรือใช้ 360 เพชร ภายในจะมีชิ้นส่วนฮีโร่แบบสุ่ม อยู่มากมาย และยังได้ไอเทมอื่นๆ อีกด้วยนะ นับว่าเป็นกล่องที่คุ้มค่ามากกกกก 😲😲


🎲 กิจกรรม 🎲

วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายมากๆ เพียงร่วมกิจกรรมภายในเกม Bluemarble M ซึ่งเราจะมีกิจกรรมแจกชิ้นส่วนฮีโร่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่ แฟนเพจ Blue Marble M อย่าลืมตั้งเป็น เห็นโพสก่อน เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสาร กิจกรรม (มีเยอะจริงๆ มาเล่นด้วยกันเถอะ อยากเจอ)

 

มีหลายวิธีเลยที่จะฟาร์มชิ้นส่วนฮีโร่ หากเพื่อนๆ เก็บตามนี้เพื่อนๆ ก็จะมีชิ้นส่วนฮีโร่ไว้อัพสบายๆ ยิ่งฮีโร่มีดาวมากเท่าไร สกิลก็จะยิ่งดีมากขึ้นด้วยนะ ⭐