หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

เท่ห์เหนือใคร กับ Collabo ระดับตำนาน Infinite Challenge!

4 ตัวละครพิเศษ สุดเท่ ระดับตำนาน จากรายการ Infinite Challenge! เข้ามา Callab ในเกมเศรษฐี แบบนี้จะไม่มีไว้ครอบครองได้ยังไง! สามารถเป็นเจ้าของตัวละครพิเศษจากอินฟินิตี้ ชาเลนจ์ได้แล้ววันนี้โดย สะสมชิ้นส่วนตัวละครพิเศษจากโหมดท้าทาย และการสุ่มตัวละครพิเศษในร้านค้า รับประกันตัวละคร 1 ตัวระดับ S โดยตัวละครจะมีตั้งแต่ระดับ B ขึ้นไป ซึ่งสเตตัสของ ตัวละครพิเศษ จะแตกต่างจากตัวละครธรรมดา เป็นอย่างไรนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

 

เจยอง จุน ฮา

อย่างที่เรารู้กัน เจยอง จุน ฮา เป็นผู้เชียวชาญด้านอาหาร และมีเสียงหัวเราะเป็นเอกลักษณ์

ในระดับ B มีสเตตัสเงินเริ่มต้นที่สูงถึง 47 ระดับ A เพิ่มขึ้นอีกเป็น 63 และสุดท้ายระดับ S สูงถึง 88 เลยทีเดียว นับว่าสูงที่สุดในบรรดา อินฟินิตี้ ชาเลนจ์ทั้งหมดเลย แถมมาด้วยส่วนลดต่างๆ อีกมากมาย

 

ปาร์ค มยอง ซู

ปาร์ค มยอง ซู พี่ใหญ่แห่งอินฟินิตี้ ชาเลนจ์ ก็มีสเตตัสสุดแข็งแกร่ง

ในระดับ B ส่วนลดการยึดพื้นที่ ส่วนลดค่าผ่านทาง และส่วนลดสิ่งก่อนสร้าง มีค่าสเตตัสที่ 43 ไม่พอระดับ A ยังสูงไปอีกเป็น 58 แต่ไม่หยุดอยู่แค่นี้ในระดับ S มีค่าสูงม๊ากกกกก ถึง 81 หู้ยยยย นับว่าใครที่เป็นสายช้อป ควรต้องมีไว้เลย

 

ยู แจ ซอก

มั่นใจว่าหลายๆ คนรู้จักเขาแน่นอน เขาเป็นหนึ่งในเสาหลักของอินฟินิตี้ ชาเลนจ์เลยนะ !

ในระดับ B เขามีสเตตัส ส่วนลดสิ่งก่อสร้าง ส่วนลดการยึดพื้นที่ และค่าสเตตัสเงินเริ่มต้นที่สูงถึง 40 ในระดับ A ยังสูงขึ้นไปอีกถึง 53 และยังแรงสุด ฉุดไม่อยู่ในระดับ S ที่มีค่าสูงถึง 75 นอกจากนี้สเตตัสอื่นๆ ยังบลานซ์สุดๆ ทำให้ ยู แจ ซอก เล่นได้ง่ายมากกกก

 

ฮา ฮา

นักร้องมากความสามารถ ผู้มาพร้อมเสียงที่แหบผา นอกจากเสียงแล้ว ส่วนลดการยึดพื้นที่ของ ฮา ฮา ก็เด็ดมากด้วยนะ ในระดับ B ค่าสเตตัสนั้นสูงถึง 40 ระดับ A ก็เพิ่มขึ้นไปอีกที่ 53 และสุดท้ายในระดับ S เพิ่มขึ้นไปสุดๆ ถึง 75 เลยทีเดียว แถมด้วยส่วนลดก่อสร้างอีกต่างหาก พิเศษสุดๆ ฮาฮา มีค่าสเตตัสลูกเต๋าคริติคอลที่สูงถึง 66 อีกด้วย!

 

เป็นไงคะ เพื่อนๆ Infinite Challenge นอกจากจะสุดเท่แล้ว สเตตัสยังระดับตำนานอีก ดีขนาดนี้ รอช้าอยู่ทำไม รีบเก็บสะสมกันได้แล้ววันนี้ ช้าระวังเชยไม่รู้ด้วยนะ ! ♥